vị trí của bạn Home benua bet slot

Danh sách đăng ký của HAGL ở mùa giải 2022: Dấu hỏi tại tuyến giữa, chưa chốt ban cán sự

Hoàng Anh Gia Lai là một trong những đội bóng nhận được nhiều sự quan tâm nhất của NHM tại V.League

Hoàng Anh Gia Lai là một trong những đội bóng nhận được nhiều sự quan tâm nhất của NHM tại V.League 2022. Sau những gì thể hiện ở mùa giải 2021, HAGL dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk vẫn là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch dù có nhiều biến động về nhân sự.

Khá bất ngờ khi trong danh sách đăng ký của HAGL năm nay chỉ có 7 tiền vệ, trong đó, chỉ có 3 người là đã “quen mặt” với NHM là Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương. Còn lại đều là những cái tên còn khá trẻ.

Đây có thể coi là quyết định táo bạo của HLV Kiatisuk bởi HAGL sẽ phải phân phối sức lực cho 3 đấu trường gồm V.League, Cúp Quốc gia và AFC Champions League. Liệu rằng Huy Kiệt, Đức Việt, Đình Lâm có thể đảm nhận trọng trách chia lửa như Triệu Việt Hưng hay Châu Ngọc Quang đã làm ở năm 2021? Đó là câu hỏi cần nhiều thời gian để trả lời. Bên cạnh đó, HLV Kiatisuk vẫn chưa quyết định xem ai là đội trưởng, đội phó ở mùa giải năm nay.

Trọng tâm của đội hình được HLV Kiatisuk đặt ở hàng thủ. Đây là điều hợp lý bởi ông thường sử dụng đội hình 5 hậu vệ khi dẫn dắt HAGL. Kim Dong-su, Barbosa Mauricio và Hữu Tuấn khả năng cao sẽ là bộ ba trung vệ chính thức. Văn Thanh và Hồng Duy đảm nhận trọng trách ở hai biên.

Trên hàng công, sự cạnh tranh sẽ là rất khốc liệt giữa Công Phượng, Văn Toàn với hai ngoại binh Washington Brandao, Jefferson Silva.

Với những gì đang chuẩn bị, HAGL sẽ là tập thể rất đáng gờm ở mùa giải tới. Trận đấu đầu tiên, đội bóng phố Núi sẽ làm khách trên sân của Nam Định vào ngày 26/2.

Danh sách CLB HAGL tại V.League 2022.

– Thủ môn (3): Dương Văn Lợi, Huỳnh Tuấn Linh, Lê Văn Trường.

– Hậu vệ (13): Lê Văn Sơn, Trần Hữu Đông Triều, Nguyễn Phong Hồng Duy, Tiêu Ê Xal, Nguyễn Hữu Tuấn, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Thanh Nhân, Nguyễn Văn Triệu, Nguyễn Văn Việt, Lê Đức Lương, A Hoàng, Kim Dong-su, Barbosa Mauricio.

– Tiền vệ (7): Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Nguyễn Tuấn Anh, Lê Huy Kiệt, Nguyễn Đức Việt, Lê Hữu Phước, Võ Đình Lâm.

– Tiền đạo (8): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Trần Bảo Toàn, Nguyễn Nhĩ Khang, Cao Hoàng Tú, Huỳnh Tiến Đạt, Washington Brandao, Jefferson Silva.

https://sport5.vn/danh-sach-dang-ky-cua-hagl-o-mua-giai-2022-dau-hoi-tai-tuyen-giua-chua-chot-ban-can-su-20220212185850163.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/878/danh-sach-dang-ky-cua-hagl-o-mua-giai-2022-dau-hoi-tai-tuyen-giua-chua-chot-ban-can-su/