vị trí của bạn Home bolajowo asia

Xem trực tiếp bốc thăm vòng bảng Champions League ở kênh nào?

32 đội bóng xuất sắc nhất Châu Âu sẽ được chia thành 8 bảng trong lễ bốc thăm vòng bảng Champions Le

32 đội bóng xuất sắc nhất Châu Âu sẽ được chia thành 8 bảng trong lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2022-23.

Đương kim vô địch Real Madrid và các ứng cử viên nặng ký khác như Chelsea, Barcelona, ​​Juventus, Paris Saint-Germain và Liverpool sẽ cùng cạnh tranh cho chiếc cúp danh giá nhất châu lục.

Lượt trận vòng bảng đầu tiên sẽ được diễn ra vào ngày 6-7 tháng 9, chỉ vài tuần sau lễ bốc thăm.

Việc phân loại nhóm hạt giống sẽ dựa trên xếp hạng hệ số câu lạc bộ của UEFA. Trong đó nhóm 1 sẽ bao gồm các nhà đương kim vô địch Champions League (Real Madrid) và Europa League (Eintracht Frankfurt), cùng với đội vô địch trong các giải đấu được xếp hạng theo hệ số quốc gia của UEFA.

Vì Real Madrid là nhà vô địch của Tây Ban Nha cũng như đương kim vô địch UEFA Champions League, như vậy đội vô địch của quốc gia cao tiếp theo trong bảng xếp hạng hệ số quốc gia sẽ được nâng lên Nhóm hạt giống số 1. Trong trường hợp này, lợi thế thuộc về Hà Lan – đương kim vô địch Eredivisie Ajax.

3 nhóm hạt giống còn lại sẽ được lựa chọn theo hệ số câu lạc bộ của UEFA. Thêm một lưu ý là hai đội từ một quốc gia sẽ không thể vào chung một bảng.

Lễ bốc thăm vòng bảng sẽ được tổ chức tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ tại Trung tâm Đại hội Halic, vào lúc 23h00 ngày 25.8 (giờ Việt Nam).

Trước lễ bốc thăm, UEFA sẽ công bố và trao giải thưởng cho những cầu thủ có thành tích tốt nhất của mùa giải 2021-22.

Lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2022-23 được phát trực tiếp trên trang web chính thức của UEFA. 

Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi lễ bốc thăm thông qua kênh FPT Play.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/873/xem-truc-tiep-boc-tham-vong-bang-champions-league-o-kenh-nao/