vị trí của bạn Home sumo bet slot

Tuyển Myanmar có thể không thi đấu ở AFF Cup 2020 vì COVID-19

Dù đã sát ngày đá trận mở màn AFF Cup 2020 với chủ nhà Singapore (5.12) nhưng huấn luyện viên Antoin

Dù đã sát ngày đá trận mở màn AFF Cup 2020 với chủ nhà Singapore (5.12) nhưng huấn luyện viên Antoine Hey của tuyển Myanmar đang rất lo lắng về vấn đề lực lượng. Vị chiến lược gia người Đức tiết lộ, trong đội hình 27 cầu thủ của “Hổ vàng” có tới 4 người đang bị chấn thương và 10 người cần được kiểm tra lại sau khi dương tính với kết quả test nhanh COVID-19, nên không thể tập luyện trước trận đấu.

Theo tờ Straits Times, điều này được hiểu rằng đội tuyển Myanmar đã có những kiểm tra ban đầu nghi ngờ dương tính với COVID-19 hoặc không ra kết luận trước ngày lên đường tham dự AFF Cup 2020.

“Hiện tại, chúng tôi chỉ còn 13 cầu thủ đủ điều kiện sức khỏe để thi đấu, trong đó có 4 thủ môn. Chúng tôi hy vọng mọi chuyện sẽ ổn hơn, tuyển Myanmar có thể đủ người thi đấu nhưng tôi không chắc về điều đó.

Đây không phải là những điều kiện tốt nhất nhưng chúng tôi đang cố gắng hết sức và sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong 24 giờ tới”, ông Antoine Hey nói thêm.

Các quy định của FIFA bắt buộc mỗi đội phải có ít nhất 7 cầu thủ trên sân. Do đó, ngay trong ngày hôm nay, 10 cầu thủ có kết quả test nhanh dương tính với SARS-CoV-2 của tuyển Myanmar sẽ phải tiến hành xét nghiệm lại để “cứu vãn tình hình”. Thế nhưng, nếu họ vẫn dương tính, “Hổ vàng” sẽ khó tham dự trận đấu với tuyển Singapore.

Đội tuyển Myanmar đã có một khoảng thời gian tập luyện tại Thổ Nhĩ Kỳ trước khi dự AFF Cup 2020. Họ đã đánh bại các câu lạc bộ nghiệp dư Manavgatspor và Antalya Hal Spor Kulubu, trước khi thua Burundi và tuyển Indonesia. Dù vậy, huấn luyện viên Antoine Hey vẫn tin đội nhà có cơ sở để giành chiến thắng trước tuyển Singapore vào ngày Chủ nhật.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/839/tuyen-myanmar-co-the-khong-thi-dau-o-aff-cup-2020-vi-covid-19/