vị trí của bạn Home regal bet slot

5 cầu thủ nhập tịch chưa tập trung, HLV tuyển Trung Quốc lo lắng

Để chuẩn bị cho 2 lượt trận tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, tuyển Trung Quốc đã triệu tập 52 cầu

Để chuẩn bị cho 2 lượt trận tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, tuyển Trung Quốc đã triệu tập 52 cầu thủ nhằm sàng lọc lực lượng trước khi chọn ra bộ khung mạnh nhất. 

Tuy nhiên, trong ngày đầu hội quân chỉ có sự xuất hiện của 27/52 cầu thủ. 16 cầu thủ của đội Shanghai Port và Shangdong Taishan sẽ tập trung muộn nhất vào ngày 14.1. Còn 2 nhân tố đang thi đấu tại nước ngoài là Wu Lei và Li Lei sẽ tập luyện cùng đội tại Nhật Bản.

Vấn đề đáng lo ngại lúc này là 5 cầu thủ nhập tịch được huấn luyện viên Li Xiaopeng triệu tập đã trở về Brazil và chưa thể hội quân cùng đội tuyển. Nói về tầm quan trọng của những nhân tố này, tân thuyền trưởng tuyển Trung Quốc nhận định: “Nếu không có cầu thủ nhập tịch, tuyển Trung Quốc sẽ thiếu hẳn sự tự tin”.

Dù vậy, ông Li Xiaopeng cũng không giấu vẻ lo lắng: “Việc các cầu thủ tự tập luyện hoàn toàn khác xa với việc tập luyện cùng đội tuyển quốc gia. Tôi hy vọng họ có thể đến Nhật Bản, sau đó ban huấn luyện sẽ dành tời gian để quan sát và đánh giá chất lượng. Tôi có thể trao cơ hội hoặc loại bất kì ai”. 

Trước tình hình này, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc ra thông báo cho rằng các cầu thủ nước ngoài nên tập trung cùng đội trước ngày 23.1 để có sự chuẩn bị tốt nhất cho 2 trận đấu gặp Nhật Bản (27.1) và Việt Nam (1.2) tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

Dù đang gặp một số khó khăn nhất định nhưng tuyển Trung Quốc vẫn hướng đến những tham vọng lớn. 

“Tất nhiên, mục tiêu của chúng tôi trong hai trận gặp Nhật Bản và Việt Nam là phải thể hiện tốt, tạo ra phong cách riêng của  mình. Về lâu dài, tôi hy vọng tuyển Trung Quốc sẽ đạt đẳng cấp Châu Á và thường xuyên góp mặt ở World Cup”, huấn luyên viên Li Xiaopeng bày tỏ. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/826/5-cau-thu-nhap-tich-chua-tap-trung-hlv-tuyen-trung-quoc-lo-lang/