vị trí của bạn Home benua bet slot

VPF đề xuất giải pháp để trận Viettel – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không bị hoãn

Do Hà Nội sẽ cấm các sân vận động, nhà thi đấu hoạt động từ 0h00 ngày 5/5 nên trận đấu Viettel – Hồn

Do Hà Nội sẽ cấm các sân vận động, nhà thi đấu hoạt động từ 0h00 ngày 5/5 nên trận đấu Viettel – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không thể diễn ra. Trước đó, Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã có văn bản đề nghị dừng trận đấu này từ chiều 4/5.

Sau khi xem xét tình hình, VPF đề xuất Viettel chọn một SVĐ nằm ngoài Hà Nội để thi đấu. Do trận đấu chắc chắn không có khán giả nên việc thay đổi địa điểm được đánh giá ít ảnh hưởng đến đội chủ nhà. Trong trường hợp Viettel không chọn được sân, VPF sẽ chủ động chọn sân thi đấu. Hiện tại, có một số địa điểm phù hợp được cân nhắc như sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên) hay sân Thanh Hóa. Đây đều là những nơi có thời gian di chuyển dưới 3 tiếng từ Hà Nội.

VPF không muốn trận đấu bị hoãn. Do vòng 13 V.League 2021 thi đấu cùng giờ nên nếu một trận hoãn thì toàn bộ vòng đấu phải tạm dừng. Điều này ảnh hưởng đến kế hoạch tổ chức giải vốn đã bị chậm do dịch Covid-19 ảnh hưởng trước Tết Nguyên đán 2021.

Ngoài Hà Nội, vòng 13 V.League 2021 sẽ diễn ra ở TP.HCM, Quảng Ninh, Nghệ An, Hải Phòng, Bình Dương và Nam Định. VPF sẽ cân nhắc tình hình dịch bệnh ở các địa phương này. Nếu có thêm trận đấu bị hoãn, VPF sẽ tính đến phương án hoãn vòng 13.

Dịch Covid-19 ở Việt Nam trong ngày 4/5 có nhiều diễn biến phức tạp. Điều này khiến đội tuyển Việt Nam cũng phải huỷ chuyến tập huấn ở Quy Nhơn. Đội sẽ tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF từ 10-26/5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/759/vpf-de-xuat-giai-phap-de-tran-viettel-hong-linh-ha-tinh-khong-bi-hoan/