vị trí của bạn Home regal bet slot

Ronaldo quát tháo đồng đội đá ích kỷ, khóc vì mất vé trực tiếp dự World Cup

Cristiano Ronaldo và Bồ Đào Nha đánh mất suất trực tiếp dự World Cup 2022 ở nhữ

Cristiano Ronaldo và Bồ Đào Nha đánh mất suất trực tiếp dự World Cup 2022 ở những phút cuối.

Bồ Đào Nha có bàn dẫn trước ngay ở phút thứ 2 nhưng không bảo vệ được thành quả, để Serbia gỡ hòa trong hiệp 1, trước khi nhận thêm một bàn thua nữa ở phút thi đấu chính thức cuối cùng. Trận thua 1-2 khiến “Seleccao” đánh mất tấm vé trực tiếp dựWorld Cup 2022vào tay Serbia và phải tìm cơ hội ở loạt trận play-off.

Ronaldo quát tháo đồng đội đá ích kỷ, khóc vì mất vé trực tiếp dự World Cup - 1

Ronaldo rơm rớm nước mắt sau thất bại cay đắng

Ronaldo có lý do để không hài lòng với các đồng đội. Ở những phút đầu hiệp 2, Renato Sanches có cơ hội rất đẹp trong vòng cấm Serbia, khi số 16 của Bồ Đào Nha loại bỏ được hậu vệ cuối cùng của đội khách, Ronaldo đang đứng ở vị trí rất trống trải, nhưng Sanches không chuyền mà tự mình dứt điểm để rồi bị thủ môn đối phương cản phá

Đến phút 89, chỉ 1 phút trước tình huống Mitrovic đánh đầu đưa Serbia vượt lên dẫn 2-1, Joao Felix dẫn bóng lên từ phần sân nhà, dù Ronaldo đang ở tư thế trống trải hơn nhưng Felix không chuyền mà quyết định đâm thẳng vào bộ đôi hậu vệ Serbia và cuối cùng bỏ lỡ một pha phản công.

Sau cả hai tình huống này, Ronaldo đều có hành động thể hiện sự khó hiểu vì lối chơi ích kỷ của các đồng đội trẻ tuổi. Đến khi Bồ Đào Nha bị dẫn ngược, siêu sao thuộc biên chế MU không giữ được bình tĩnh và liên tục quát tháo các đồng đội ở hàng thủ.

Ronaldo quát tháo đồng đội đá ích kỷ, khóc vì mất vé trực tiếp dự World Cup - 4

Ronaldo đứng trước nguy cơ lỡ kỳ World Cupcuối cùng của sự nghiệp

Cuối trận, khi Bồ Đào Nha không thể tìm được bàn gỡ và hứng chịu thất bại đau đớn, Ronaldo đổ gục xuống sân, rơm rớm nước mắt, liên tục lắc đầu thể hiện sự thất vọng.

Sau 4 lần dựWorld Cupliên tiếp, Ronaldo đang đứng trước nguy cơ phải ngồi nhà xem các đồng nghiệp thi đấu. Bồ Đào Nha đứng thứ 2 tại bảng A và sẽ phải tìm cơ hội đến Qatar thông qua loạt trận play-off đầy rủi ro trước những đối thủ mạnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/625/ronaldo-quat-thao-dong-doi-da-ich-ky-khoc-vi-mat-ve-truc-tiep-du-world-cup/