vị trí của bạn Home bolajowo asia

‘Bệnh binh’ của Liverpool thư giãn tại bể bơi cùng cô bạn gái nóng bỏng

Alex Oxlade-Chamberlain dường như đang trải qua những ngày tháng nhàn hạ nhất trong sự nghiệp của mì

Alex Oxlade-Chamberlain dường như đang trải qua những ngày tháng nhàn hạ nhất trong sự nghiệp của mình. Dù bị chấn thương nặng và có nguy cơ bỏ lỡ cả mùa giải nhưng lúc này anh chỉ cần trú tâm vào việc hồi phục vì đồng đội đang làm quá tốt.

Chamberlaindính chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu với AS Roma trong khuôn khổ vòng bán kết Champions League mùa giải 2017-18. Theo chuẩn đoán của bác sĩ, vì quá nỗ lực lấy bóng trong chânAleksandar Kolarov nên tiền vệ người Anh bị đứt dây chằng đầu gối. Chấn thương này đã có những chuyển biến rất bất thường, dẫn đến việc Chamberlain sẽ không thể thi đấu trong mùa giải năm nay.

Kể từ khi có thể đi lại bình thường, Chamberlain đã rất nỗ lực luyện tập. Anh liên tục đăng tải những bức ảnh chụp lại quá trình rèn luyện trong gym và ngoài sân cỏ lên trang Instagram. Tuy nhiên trong bối cảnh các đồng đội của anh đang làm quá tốt (Liverpool thắng 5 trận liên tiếp từ đầu giải), Chamberlain đã tự thưởng cho mình những giờ phút thảnh thơi bên cô bạn gái quyến rũPerrie Edwards.

Bệnh binh của Liverpool thư giãn tại bể bơi cùng cô bạn gái nóng bỏng - Ảnh 1.

Thay vì những tấm hình tập luyện thường ngày, Chamberlain đã đăng tải khoảnh khắc anh cùng Perrie Edwards vui vẻ bên bể bơi với lời bình: “Đây là cách bạn tận hưởng, ‘nắm bắt’ những ngày hè cuối cùng…”

Chamberlain sau khi tiến hành phẫu thuật đã nhận công việc bình luận viên trên đài Sky Sports. Trong lần xuất hiện mới nhất, tiền vệ này đã thể hiện thái độ vô cùng tích cực.

“Tôi đã dính một chấn thương rất nghiêm trọng. Vượt qua nó không hề dễ dàng một chút nào”, Chamberlain chia sẻ. “Tuy nhiên, quá trình hồi phục của tôi đang tiến triển rất tốt. Vào lúc này, điều quan trọng là giữ được thái độ tích cực, tâm lý vững vàng. Đó là cách tôi đương đầu với khó khăn và tiến lên phía trước”.

Chấn thương của Chamberlain dự kiến vào tháng 5/2019 mới bình phục. Tuy nhiên, bác sĩ không loại bỏ hoàn toàn khả năng anh có thể trở lại sớm hơn.

Tottenham 1-2 Liverpool | Highlights vòng 4 Premier League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/537/benh-binh-cua-liverpool-thu-gian-tai-be-boi-cung-co-ban-gai-nong-bong/