vị trí của bạn Home regal bet slot

Những mẫu áo đấu mới của các CLB V.League ở mùa giải 2022: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh “lột xác”, Đà Nẵng ít thay đổi

Trước mỗi mùa giải mới, những bộ áo đấu luôn là điều thu hút được sự quan tâm của NHM. Áo thi đấu có

Trước mỗi mùa giải mới, những bộ áo đấu luôn là điều thu hút được sự quan tâm của NHM. Áo thi đấu có thể coi là bộ mặt đại diện của mỗi CLB. Trên đó thể hiện màu sắc đặc trưng của đội, logo nhận diện, các nhà tài trợ, tên và số áo của mỗi cầu thủ. Ở một vài đội bóng, những ngôi sao trên logo biểu trưng cho số lần vô địch là niềm tự hào lớn.

Mùa bóng 2022 được chờ đợi với nhiều sự thay đổi tích cực đến từ các CLB. Sông Lam Nghệ An lột xác toàn diện với sự có mặt của nhà tài trợ mới. Những bộ trang phục từ trong đến ngoài sân cỏ đều được trauchuốt để mang đến sự chuyên nghiệp “ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Trang phục thi đấu của đội bóng xứ Nghệ vẫn mang màu vàng truyền thống cộng thêm những chi tiết mang hơi hướng hiện đại hơn.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng là đội bóng có sự thay đổi tích cực trong xây dựng hình ảnh. Bộ áo đấu màu hồng với chi tiết bản đồ của tỉnh nhận được nhiều cảm tình từ NHM. Màu hồng đặc trưng, không đụng hàng cũng tạo độ “viral” nhất định.

Trong khi đó, CLB Đà Nẵng không có nhiều thay đổi trên trang phục thi đấu so với năm trước, vẫn là màu cam chủ đạo. CLB Thanh Hóa cũng cho ra mắt toàn bộ trang phục, từ thi đấu, di chuyển, áo khoác ở lễ xuất quân. Áo thi đấu chính thức của họ có màu vàng chủ đạo, áo sân khách có màu đỏ, các thủ môn có 2 màu áo xanh và đen.

Thời gian tới, nhiều CLB khác cũng sẽ ra mắt bộ áo đấu dùng cho mùa giải 2022.

Ảnh: Grand Sport, Đà Nẵng FC, Thanh Hóa FC, Sài Gòn FC

https://sport5.vn/nhung-mau-ao-dau-moi-cua-cac-clb-vleague-o-mua-giai-2022-hong-linh-ha-tinh-lot-xac-da-nang-it-thay-doi-20220218145231761.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/519/nhung-mau-ao-dau-moi-cua-cac-clb-v-league-o-mua-giai-2022-hong-linh-ha-tinh-lot-xac-da-nang-it-thay-doi/