vị trí của bạn Home mpo bet slot

con gà quả trứng

Man Utd: Chuyện con g quả trứng【con gà quả trứng】:Man Utd và câu chuyện mô hình một chủCầm hòa Chels

con gà quả trứng

Man Utd: Chuyện con gà quả trứng

con gà quả trứngMan Utd và câu chuyện mô hình một chủCầm hòa Chelsea, Man Utd vẫn bị chỉ trích nặng nề

“Các cậu không mặc vừa tấm áo ấy”, những ủng hộ viên Man Utd đã đồng thanh hô to trên khán đài để phản đối sự bạc nhược của những cầu thủ áo đỏ. Sự thất vọng là quá lớn, và cũng đã đi tới giới hạn chịu đựng cuối cùng. Vẫn biết, Man Utd đang chuẩn bị cho một kế hoạch tái thiết mạnh mẽ ở mùa hè này với sự xuất hiện của tân HLV Erik ten Hag nhưng nhìn vào những cầu thủ trên sân, người ta có quyền tin rằng cuộc tái thiết ấy chưa thể mang lại kết quả ngay lập tức bởi số lượng cầu thủ không xứng đáng tiêu chuẩn Man Utd là quá đông.

Có thể lý giải cho việc mất định hướng, mất cảm xúc của các cầu thủ Man Utd đến từ cảm giác họ rất khó khăn tìm kiếm được niềm tin vào một kết quả tích cực. Từng tình huống dở khóc dở cười trên sân làm cho họ trở nên chán nản với đồng đội, với chính mình và do đó không tìm được động lực để chiến đấu. Và đúng như con gà – quả trứng, khi bị ảnh hưởng tâm lý vì vài pha bóng không tốt, họ sẽ không thể hiện được đúng trình độ của mình để những pha bóng không tốt ấy lặp lại ở một thời điểm khác và làm dày thêm nỗi âu lo, thất vọng, chán chường.

Nếu nhìn vào trận gặp Brighton vừa rồi, chúng ta thấy rất rõ nét là khâu triển khai bóng từ tuyến dưới của Man Utd rất tệ. Khi bóng được bắt đầu từ thủ thành De Gea, gần như Varane là điểm đến duy nhất của đường chuyền đầu tiên. Varane sẽ có 1 trong 2 xu hướng là đưa bóng cho tiền vệ trung tâm hoặc đưa bóng ra biên. Nhưng khổ nỗi, mỗi lần đưa bóng cho các đồng đội ở đó là gần như mỗi lần Man Utd lại đứng trước nguy cơ mất bóng và khiến khung thành De Gea có thể bị đe doạ. Sự việc xảy ra vài lần đủ kéo chùng lại toàn bộ tinh thần thi đấu của cả đội. Nó khiến tuyến trên bực tức vì không có bóng và khiến tuyến dưới phát nản vì việc liên tục phải chống đỡ áp lực từ một đối thủ bị đánh giá yếu hơn mình.

Cái vòng luẩn quẩn con gà – quả trứng của việc chất lượng chuyên môn (cả cá nhân lẫn tập thể) ảnh hưởng đến tinh thần chơi bóng và ngược lại đã tạo ra một Man Utd rời rạc thực sự. Không có một sự kết dính nào giữa cá nhân với cá nhân, tuyến với tuyến ở Man Utd. Nhìn cách họ chơi bóng, thực sự không ai dám sử dụng mấy chữ “thế lực Premier League” cho họ nữa. Tất cả chỉ còn lại là nỗi cay đắng mà các cầu thủ Man Utd chỉ có thể rời sân trong tư thế cúi đầu.

Tái thiết Man Utd thế nào, câu hỏi này cho Erik ten Hag là cực khó. Phải thay đổi từ những con người, thậm chí chấp nhận cuộc đấu tranh lớn với giới chủ CLB để đập đi xây lại một cách đầy tốn kém. Bởi đơn giản, chừng nào số lượng cầu thủ không ở tiêu chuẩn Man Utd vẫn còn được khoác áo Man Utd, cái vấn đề con gà – quả trứng kia sẽ vẫn còn lặp lại và nỗi thất vọng sẽ còn kéo rất dài.

Man Utd: Chuyện con gà quả trứng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/453/con-ga-qua-trung/