vị trí của bạn Home sumo bet slot

hợp đồng

Khi VFF chủ động gia hạn hợp đồng với ng Park【hợp đồng】:Ông Park Hang-Seo tính toán gì cho Việt Nam

hợp đồng

Khi VFF chủ động gia hạn hợp đồng với ông Park

hợp đồngÔng Park Hang-Seo tính toán gì cho Việt Nam trước Trung Quốc, Oman?Vòng loại World Cup và người kế nhiệm ông Park Hang-seo

Hợp đồng giữa VFF và ông Park Hang-seo được ký vào tháng 11/2019, thời điểm mà dịch COVID-19 chưa ảnh hưởng đến tình hình thế giới cũng như hoạt động bóng đá trong nước và toàn cầu. Hợp đồng giữa VFF và huấn luyện viên Park Hang-seo có giá trị đến 31/1/2022 sẽ được tự động gia hạn thêm 1 năm nữa nếu không bên nào có ý kiến khác. Khi 2 bên thống nhất thì toàn bộ điều khoản trong hợp đồng được ký kết trước đó sẽ được giữ nguyên.

Ông Park đang nhận những nhiệm vụ rất quan trọng với đội tuyển Việt Nam. Đầu tiên sẽ là các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 kéo dài từ 2/9/2021 đến 29/3/2022. Sau đó, đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự AFF Cup 2020 được dự kiến tổ chức từ ngày 5/12/2021 đến 1/1/2022. Với hai giải đấu kéo dài sang năm 2022, nhiều khả năng hợp đồng của ông Park và VFF sẽ được tự động gia hạn khi cả hai bên vẫn còn những công việc dang dở. Bên cạnh đó, đấy cũng là thời điểm mà đội tuyển Việt Nam cần giữ sự ổn định.

VFF đã gửi đề nghị tới đại diện của ông Park Hang-seo để hai bên chính thức làm việc. Dự kiến, có thể hai bên sẽ gặp nhau sau khi đội tuyển Việt Nam hoàn thành 2 trận đấu với Trung Quốc và Oman tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

Chia sẻ với báo chí, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao những cống hiến của huấn luyện viên Park Hang-seo đối với bóng đá Việt Nam. Với trách nhiệm của mình, VFF cũng hỗ trợ tối đa, đáp ứng những yêu cầu tốt nhất về chuyên môn, tài chính để huấn luyện viên Park Hang-seo làm việc. Tôi cho rằng trong điều kiện hiện tại, không có lý do gì để đôi bên không tiếp tục hợp tác. Tôi cũng tin vào thiện ý của huấn luyện viên Park Hang-seo, ông sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam”.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc cũng từng có nhiều lần đề cập đến chuyện hợp đồng của huấn luyện viên Park Hang-seo và VFF. Ông Park từng bày tỏ quan điểm rằng: “Công ty quản lý của tôi sẽ hỗ trợ mọi việc. Tôi tin vào Giám đốc Lee Dong-jun. Nếu để tôi phải lo nghĩ chuyện hợp đồng, tôi sẽ không thể tập trung vào công việc chính là huấn luyện. Ngày 31/1/2022, hợp đồng sẽ hết hạn nhưng còn điều khoản có thể gia hạn thêm một năm. Tuy nhiên, điều này vẫn cần thoả thuận với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Dù tôi có muốn đi chăng nữa, nếu họ không đồng ý cũng không được. Nếu VFF đề nghị tiếp tục hợp tác mà chúng tôi từ chối thì cũng không thành. Hai bên cần tìm được tiếng nói chung”.

Đây được xem là câu trả lời khá chung chung của ông Park. Và nói đúng hơn, trong chuyện gia hạn hợp đồng, VFF vẫn luôn là bên chủ động. Với những thành công với bóng đá Việt Nam thời gian qua, ông Park rõ ràng không hề vội vàng trong việc đưa ra lời đề nghị. Thế nên, không có gì bất ngờ trong lần gia hạn hợp đồng kế tiếp.

Hiện tại, ông Park đang nhận mức lương rơi vào khoảng 50.000 USD/tháng. Ngay cả thời điểm năm 2020, khi dịch COVID-19 bùng phát, mọi hoạt động bóng đá, các giải đấu bị tạm dừng nhưng mức lương này vẫn được giữ nguyên. Trong năm 2020, đội tuyển Việt Nam và U22 chỉ có một đợt tập trung duy nhất cùng 2 trận giao hữu. Thời điểm đó, đã từng có những ý kiến đặt ra rằng, nhiều huấn luyện viên trên thế giới ảnh hưởng vì dịch COVID-19, chủ động giảm lương, còn ông Park thì sao? Ông Park đã phản ứng khá gay gắt về vấn đề này và cho rằng,  nếu giảm lương thì cần đến việc đàm phán và ký lại hợp đồng.

Trước ngày cùng đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE, ông Park đã chia sẻ về thời điểm triển khai công việc năm 2020: “Năm ngoái vì dịch bệnh đội tuyển không thi đấu được, nhiều người nghĩ là ban huấn luyện ngồi chơi, thực tế không phải vậy, chúng tôi phải chuẩn bị cho những lúc các giải đấu bị dồn lại thế này. Chúng tôi vẫn ưu tiên số 1 cho vòng loại World Cup, sau khi cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu 2 trận tháng 10, tôi sẽ cùng đội U22 Việt Nam dự vòng loại U23 Châu Á 2022 và mục tiêu là vào vòng chung kết. Đầu tháng 11, tôi trở lại Hà Nội và tiếp tục làm việc với đội tuyển Việt Nam, sẽ có khoảng 34 cầu thủ tập luyện chuẩn bị cho AFF Cup 2020″.

Khi VFF chủ động gửi đề nghị đàm phán, gia hạn hợp đồng với ông Park, đó là thiện ý nhưng cũng là điều cần thiết để hướng đến mục tiêu tiếp theo cho bóng đá Việt Nam. Với ông Park, nhiều khả năng sẽ gắn bó thêm với bóng đá Việt Nam ít nhất 2 năm nữa.

Ông Park bác bỏ việc cố tình dùng cầu thủ chấn thương

Đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang UAE để chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 22h00 ngày 7/10 tại sân vận động Sharjah (UAE). Sau trận đấu này, toàn đội sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp với đội tuyển của nước chủ nhà vào ngày 12/10.

Trước mỗi trận đấu, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ chọn ra 23 cầu thủ trong số 27 cầu thủ để điền tên vào danh sách thi đấu chính thức. Để chuẩn bị cho hai trận đấu sắp tới, ông Park đã công bố danh sách rút gọn gồm 27 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam. Sự vắng mặt của Minh Vương và Trọng Hoàng là điều đáng tiếc đối với đội tuyển Việt Nam. Minh Vương chưa kịp hồi phục chấn thương dây chằng trong khi Trọng Hoàng đang điều trị thoát vị đĩa đệm.

Thời gian qua, ở đội tuyển Việt Nam đã xuất hiện nhiều ca chấn thương. Điều này buộc ông Park phải xoay tua lực lượng ở các trận đấu, nhất là ở hàng phòng ngự. Đây là một trong những khó khăn mà ban huấn luyện đang phải đối mặt ở mỗi trận đấu trước các đối thủ lớn tại vòng loại World Cup.

Trả lời VTV trước khi sang UAE, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết: “Chúng tôi đang hướng sự tập trung cho trận gặp đội tuyển Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đây là trận đấu người hâm mộ rất quan tâm. Ban huấn luyện và các cầu thủ hiểu rõ tính chất quan trọng của trận đấu này. Thời gian qua, cả đội có 1 số cầu thủ chấn thương và đang nỗ lực khắc phục. Văn Hậu sắp sang Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương, còn Minh Vương cũng trở về Hoàng Anh Gia Lai để điều trị chấn thương đầu gối.

Tôi muốn khẳng định mình không tự đưa ra quyết định sử dụng cầu thủ. Tôi luôn lắng nghe những tư vấn của bác sĩ, tâm tư và mong muốn ra sân của cầu thủ mà đánh giá thực tế. Tôi sẽ không vì mục tiêu cá nhân mà mạo hiểm chấn thương và tương lai của cầu thủ”. (H.H.)

Khi VFF chủ động gia hạn hợp đồng với ông Park

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/450/hop-dong/