vị trí của bạn Home mpo bet slot

tran dau dang ngo

Hy hữu: Hố sâu bất ngờ xuất hiện ở trận đấu của Nations League【tran dau dang ngo】:Sự cố hy hữu đã xu

tran dau dang ngo

Hy hữu: Hố sâu bất ngờ xuất hiện ở trận đấu của Nations League

tran dau dang ngo

Sự cố hy hữu đã xuất hiện ở trận đấu giữa Áo và Đan Mạch trong khuôn khổ Nations League diễn ra rạng sáng 8/6. Một hố sâu đột nhiên xuất hiện ở vòng tròn giữa sân Ernst-Happel khiến các cầu thủ không khỏi bất ngờ.

Tiền vệ Skov Olsen của Đan Mạch đã thử cho chân xuống để đo độ sâu của hố và tờ Daily Mail gọi đây là “hành động dũng cảm”. Trong khi đó, tờ The Sun ví hố sâu này giống như một tình tiết trong bộ phim Stranger Things.

Sự cố được phát hiện sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên và không làm ảnh hưởng tới diễn biến trận đấu. Tuy nhiên, HLV Kasper Hjulmand của Đan Mạch vẫn tỏ ra khó chịu. Thực tế, nếu hố sâu này xuất hiện đúng lúc cầu thủ đang thi đấu thì có thể sẽ dẫn tới chấn thương nặng.

Skov Olsen thử đo độ sâu của hố. (Ảnh: ESPN)

Sự cố mất điện trên sân Ernst-Happel. (Ảnh: ESPN)

HLV Kasper Hjulmand tuyên bố: “Tôi đã xem ảnh về cái hố ở ngay giữa sân. Điều này thực sự nguy hiểm với các cầu thủ. Chất lượng mặt sân hôm nay cũng rất tệ khiến các cầu thủ khó di chuyển. Chúng tôi đã nhận ra vấn đề ngay từ lúc khởi động”.

Tiền vệ Skov Olsen thì cho rằng: “Thật kinh khủng, tôi nghĩ rằng ban tổ chức phải làm tốt hơn thế. Cái hố ấy có thể hủy hoại sự nghiệp của ai đó. Thật may, điều đó đã không xảy ra”.

Ngoài hố sâu kỳ lạ bất ngờ xuất hiện, sân Ernst-Happel còn gặp sự cố mất điện trước giờ bóng lăn và khiến màn so tài bị lùi lịch khoảng 90 phút. Ở trận đấu này, Đan Mạch đã giành chiến thắng 2-1 trước chủ nhà Áo nhờ các pha làm bàn của Pierre-Emile Hojbjerg và Jens Stryger Larsen./.

tran dau dang ngo Link

tran dau dang ngo

VOV.VN – Hố sâu bất ngờ xuất hiện trên sân Ernst-Happel ở trận đấu giữa chủ nhà Áo và đội khách Đan Mạch tại Nations League 2022/2023.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/435/tran-dau-dang-ngo/