vị trí của bạn Home benua bet slot

phnom penh

Lý do Viettel FC suýt bị đội bóng Campuchia cầm hòa ở AFC Cup 2022【phnom penh】:Viettel FC giành chiế

phnom penh

Lý do Viettel FC suýt bị đội bóng Campuchia cầm hòa ở AFC Cup 2022

phnom penh

Viettel FC giành chiến thắng 1-0 trước Phnom Penh Crown ở lượt trận thứ 2 bảng I AFC Cup 2022 nhờ bàn thắng của Duy Thường. Đây là trận đấu mà đội bóng áo lính thi đấu không đúng khả năng và suýt bị cầm hòa.

Chia sẻ với truyền thông sau trận Viettel 1-0 Phnom Penh Crown, trợ lý Đặng Thanh Phương cho biết: “Tôi thay mặt HLV trưởng làm nhiệm vụ trận đấu này, tôi nghĩ các cầu thủ đã chơi nỗ lực. Đây là trận đấu khó khăn, toàn đội cùng nhau vượt qua để giành chiến thắng. Chúng tôi muốn thắng hơn nữa, nhưng trận đấu không theo như ý, chúng tôi đã giành chiến thắng bằng sự nỗ lực của mình”.

Viettel FC giành chiến thắng nhọc nhằn trước Phnom Penh Crown.

Nói về tình hình sức khỏe của HLV Bae Ji-won người mắc Covid-19, trợ lý Đặng Thanh Phương cho biết: “Ban huấn luyện đã chuẩn bị cho trận đấu rất kỹ, những gì diễn ra đúng như HLV Bae Ji-won chuẩn bị. Kết quả này là điều rất tốt cho ông ấy. HLV Bae Ji-won vẫn  khỏe, nhưng vì quy định phòng chống Covid nên bắt buộc cách ly. Mục tiêu của Viettel FC là giành ngôi đầu bảng, vì thế đội quyết tâm giành chiến thắng, để đi vào vòng sau”.

Trong khi đó, cầu thủ Bùi Duy Thường người ghi bàn thắng duy nhất chia sẻ: “Toi rất vui với bàn thắng này, nhưng điều quan trọng nhất là chiến thắng của toàn đội. Tôi dành tặng bàn thắng này cho người hâm mộ, những người luôn theo dõi đội. Tôi sắp làm đám cưới nên dành tặng bàn thắng cho vợ của mình”./.

phnom penh Link

phnom penh

Họp báo sau trận Viettel 1-0 Phnom Penh Crown. Trợ lý Đặng Thanh Phương đã chia sẻ về nguyên nhân Viettel FC thi đấu dưới sức ở trận đấu với Phnom Penh Crown tại lượt trận thứ 2 bảng I AFC Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/434/phnom-penh/