vị trí của bạn Home mpo bet slot

hội thao đảo quán quân doodle

4 môn thể thao khởi tranh trước lễ khai mạc Olympic Tokyo【hội thao đảo quán quân doodle】:Lễ khai mạc

hội thao đảo quán quân doodle

4 môn thể thao khởi tranh trước lễ khai mạc Olympic Tokyo

hội thao đảo quán quân doodle

Lễ khai mạc chính thức của Olympic Tokyo sẽ diễn ra vào 18h ngày 23/7 (giờ Việt Nam). Tuy nhiên sẽ có những môn thi đấu được tổ chức trước khi lễ khai mạc chính thức bắt đầu. 

Sân đấu bóng mềm ở Fukushima đã sẵn sàng tổ chức nội dung thi đấu đầu tiên của Olympic Tokyo vào ngày 21/7. (Ảnh: WSBC). 

Môn thi đấu đầu tiên của Olympic Tokyo sẽ là môn bóng mềm. Trận đấu đầu tiên của môn này sẽ diễn ra giữa Australia và Nhật Bản vào 7h sáng mai (21/7 – giờ Việt Nam). 

Sau đó đến buổi chiều ngày 21/7, môn bóng đá nữ sẽ khởi tranh với 6 cặp đấu của lượt trận đầu tiên vòng bảng, trong đó đáng chú ý nhất là cuộc đọ sức giữa Thụy Điển và Mỹ lúc 15h30 (giờ Việt Nam). 

Sang ngày 22/7, môn bóng mềm sẽ tiếp tục thi đấu lượt trận thứ hai trong khi bóng đá nam cũng chính thức bắt đầu với tâm điểm là cuộc đối đầu giữa Brazil và Đức, trận đấu tái hiện trận chung kết Olympic Rio cách đây 5 năm. 

Các VĐV bắn cung Việt Nam sẽ thi đấu vào sáng 23/7, trước thời điểm Olympic Tokyo chính thức khai mạc. (Ảnh: Bùi Hùng). 

Trong ngày 23/7, sẽ có 2 môn thi đấu nữa diễn ra trước lễ khai mạc là bắn cung và rowing. Các nội dung bắn cung sẽ có sự xuất hiện của 2 VĐV Việt Nam là Đỗ Thị Ánh Nguyệt và Nguyễn Hoàng Phi Vũ sẽ tham gia thi đấu. 

Sau ngày khai mạc chính thức 23/7, các môn thể thao còn lại của Olympic Tokyo sẽ diễn ra đồng loạt từ ngày 24/7./. 

“Lão tướng” Brazil có cơ hội bỏ xa Messi và Ronaldo ở bộ sưu tập danh hiệu

VOV.VN – Nếu cùng Olympic Brazil đoạt HCV bóng đá nam Olympic Tokyo, Dani Alves sẽ có danh hiệu thứ 43 trong sự nghiệp, qua đó tiếp tục bỏ xa hai siêu sao Messi và Ronaldo.

Cảnh sát bắt giữ một cầu thủ ở Ngoại hạng Anh để điều tra hành vi ấu dâm

VOV.VN – Cảnh sát vùng Greater Manchester đã bắt giữ khẩn cấp một cầu thủ đang thi đấu ở Ngoại hạng Anh để điều tra hành vi dâm ô trẻ em.

Ngày này năm xưa: Ronaldo lập kỷ lục khó tin ở 5 giải hàng đầu châu Âu

VOV.VN – Ngày này 1 năm trước, Ronaldo đã thiết lập nên những kỷ lục đáng nể ở Serie A nói riêng và 5 giải đấu hàng đầu châu Âu nói chung.

 

hội thao đảo quán quân doodle Link

hội thao đảo quán quân doodle

Các cuộc tranh tài ở Olympic Tokyo sẽ chính thức bắt đầu từ ngày mai (21/7) trước khi lễ khai mạc đại hội được tổ chức vào ngày 23/7.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/433/hoi-thao-dao-quan-quan-doodle/