vị trí của bạn Home regal bet slot

tttq

Chủ tịch H Nội thị st buổi tổng duyệt Lễ khai mạc Đại hội TTTQ 2018【tttq】:Tối 24-11, buổi tổng duyệt

tttq

Chủ tịch Hà Nội thị sát buổi tổng duyệt Lễ khai mạc Đại hội TTTQ 2018

tttqTối 24-11, buổi tổng duyệt Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 đã diễn ra tại SVĐ QG Mỹ Đình với sự có mặt của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Khởi tranh giải Bắn súng Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII Kết thúc Đại hội TDTT toàn quốc lần V: Đoàn Bộ Công an xếp thứ 5

Buổi tổng duyệt bắt đầu từ lúc 20h. Mặt cỏ SVĐ Mỹ Đình đã được phủ những tấm nhựa chuyên dụng để làm sàn diễn. Sân khâu được lắp đặt 3 màn hình LED cỡ lớn với hàng trăm tấn thiết bị, máy móc, các dàn đèn chiếu sáng đã được lắp đặt xong và chạy thử nghiệm từ nhiều ngày trước.

Buổi tổng duyệt bắt đầu vào 20h tương tự như lễ khai mạc. Phần mở đầu buổi lễ là tiết mục tái hiện lại những môn thể thao truyền thống gắn liền với lịch sử dân tộc.

Theo kịch bản Lễ khai mạc kéo dài 100 phút bao gồm phần lễ và phần hội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội và Đài Truyền hình một số tỉnh, thành phố tiếp sóng. Chuẩn bị cho Lễ khai mạc, BTC đã huy động các lực lượng tham gia biểu diễn và bắt đầu tập luyện từ ngày 24-8-2018.

Theo kịch bản, phần diễu hành với sự góp mặt của hơn 3.000 người có kịch bản chi tiết và chỉ diễn ra trong 35 phút.

Kịch bản lễ khai mạc, bế mạc Đại hội đã được tinh chỉnh nhiều lần để đảm bảo thể hiện rõ những hình ảnh mang giá trị quảng bá Hà Nội và đất nước, có những điểm nhấn đặc trưng của tất cả các tỉnh, thành phố, ngành tham gia Đại hội.

Theo đó, phần diễu hành với sự góp mặt của hơn 3.000 người có kịch bản chi tiết và chỉ diễn ra trong 35 phút, đan cài hình ảnh của mỗi đoàn thể thao 63 tỉnh, thành và 2 ngành Công an, Quân đội (30 giây/đoàn). Tại lễ khai mạc ngày mai, sẽ diễn ra chương trình bắn pháo hoa và chia làm 2 lần: Lần 1 thực hiện sau bài phát biểu khai mạc Đại hội, kéo dài 2 phút; lần 2 thực hiện sau Lễ khai mạc, kéo dài 3 phút.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cùng 7 VĐV đạt thành tích xuất sắc tham gia rước đuốc được lấy từ Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cùng 7 VĐV đạt thành tích xuất sắc như Bùi Thị Thu Thảo (điền kinh), Phạm Thị Thảo (Rowing)… sẽ tham gia rước đuốc được lấy từ Bảo tàng Hồ Chí Minh. VĐV Vũ Thành An (đấu kiếm) sẽ thay mặt cho hơn 11.000 VĐV đọc lời tuyên thệ.

Tham dự buổi lễ tổng duyệt, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đánh giá cao những nỗ lực của các diễn viên, nghệ sĩ, cán bộ của mọi bộ phận trong thời gian chuẩ bị vừa qua. Để Lễ khai mạc thành công, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng đề nghị Tiểu ban lễ tân – hậu cần, tiểu ban an ninh, tiểu ban y tế, mọi bộ phận liên quan cần rà soát lại từng khâu chuẩn bị, các phương án dự phòng.

Chủ tịch UBND Hà Nội cũng có mặt tại sân Mỹ Đình trong buổi tổng duyệt lễ khai mạc.

Công an TP Hà Nội xây dựng kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông phân luồng tại buổi lễ; đặc biệt hướng dẫn, phân luồng đảm bảo giao thông trong khu vực bắn pháo hoa; tạo điều kiện cho các phương tiện chở đạn pháo hoa và các phương tiện kỹ thuật vào trận địa.

Các tiết mục nghệ thuật trong lễ khai mạc.

Phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội các đơn vị liên quan bố trí lực lượng bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn và khu vực tổ chức bắn pháo hoa (trước, trong và sau khi bắn pháo hoa); bảo đảm lực lượng, phương tiện thực hiện nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy tại khu vực bắn pháo hoa, sẵn sàng xử trí các tình huống xảy ra.

Tối nay (25-11) lễ khai mạc Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII sẽ diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.Tại lễ khai mạc ngày mai, sẽ diễn ra chương trình bắn pháo hoa tầm thấp.

Với tinh thần đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội mong rằng sự cố gắng của mọi bộ phận sẽ góp phần không nhỏ để Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 diễn ra vào lúc 20h00 ngày hôm nay (25-11) thành công, để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ thể thao.

Chiều 24-11, tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai, 2 trận chung kết nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ môn Bóng ném tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII đã kết thúc với sự cân bằng cho cả 2 đoàn Tp HCM và Hà Nội khi cả 2 đoàn cùng giành 1 huy chương Vàng và 1 huy chương Bạc.

Trong trận chung kết nội dung đồng đội nữ, các cô gái chủ nhà Hà Nội với lối chơi phòng thủ chặt và tỏ ra vô cùng hiệu quả trong các pha ghi điểm đã vươn lên giành chiến thắng trước đương kim vô địch TP HCM với tỷ số 31- 23 để giành tấm huy chường Vàng đầu tiên cho Bóng ném Hà Nội.Trong khi đó tại trận chung kết đồng đội nam, Cả 2 đội bước vào trận chung kết đều thi đấu rất thận trọng, so kè ghi từng điểm. Tuy nhiên, với kinh nghiệm thi đấu đội nam TP HCM đã giành chiến thắng trước Hà Nội với tỷ số 27-19, qua đó mang về tấm huy chương Vàng đầu tiên cho Bóng ném Tp.Hồ Chí Minh.

Được biết Hà Nội và TP HCM là hai địa phương dẫn đầu cả nước trong môn bóng ném.

Chủ tịch Hà Nội thị sát buổi tổng duyệt Lễ khai mạc Đại hội TTTQ 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/424/tttq/