vị trí của bạn Home mpo bet slot

sir alex ferguson huấn luyện viên vĩ đại nhất

HLV trưởng Tottenham thanh minh về… bữa tối với Sir Alex【sir alex ferguson huấn luyện viên vĩ đại

sir alex ferguson huấn luyện viên vĩ đại nhất

HLV trưởng Tottenham thanh minh về… bữa tối với Sir Alex

sir alex ferguson huấn luyện viên vĩ đại nhấtPochettino lên tiếng thanh minh về bữa tối với Sir Alex và phủ nhận tin đồn sẽ về dẫn dắt MU

Tottenham trên đôi cánh của tuổi trẻ

Cách đây ít lâu HLV trưởng CLB Tottenham – ông Pochettino đã bất ngờ có bữa ăn tối kéo dài 2 tiếng đồng hồ với HLV huyền thoại Alex Ferguson của M.U.

Và đấy là lý do để báo giới Anh đồn đại về khả năng Pochettino sẽ về thay Luis Van Gaal ở mùa giải tới, tuy nhiên trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, nhà cầm quân người Argentina đã chính thức phủ nhận mọi đồn thổi này.

Alex Ferguson từng cho rằng Pochettino là huấn luyện viên tốt nhất tại Premier League. Ảnh: Yahoo.

Ông nói nguyên văn: “Alex Ferguson là một HLV vĩ đại, một người mà tôi ngưỡng mộ và muốn được ngồi cùng từ rất lâu. Hai giờ ngồi với ông ấy thật tuyệt. Tuyệt đến nỗi tôi cứ muốn thời gian kéo dài mãi nhưng không được. Và tôi muốn mọi người hiểu rằng, mọi thứ chỉ dừng lại ở đây, chứ tuyệt đối không có chuyện tôi được mời về dẫn dắt M.U”.

Hoàn toàn có thể tin vào những giải thích của Pochettino bởi không lâu sau bữa ăn tối đó, ông đã chính thức ký một bản hợp đồng mới có thời hạn tới 5 năm với Tottenham.

HLV trưởng Tottenham thanh minh về… bữa tối với Sir Alex

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/423/sir-alex-ferguson-huan-luyen-vien-vi-dai-nhat/