vị trí của bạn Home benua bet slot

sơ đồ chiến thuật 41212

Hai “ng thần” chiến thuật【sơ đồ chiến thuật 41212】:Didier Deschamps và Fernando Santos không phải nh

sơ đồ chiến thuật 41212

Hai “ông thần” chiến thuật

sơ đồ chiến thuật 41212Didier Deschamps và Fernando Santos không phải những HLV quá đình đám trên thế giới. Nhưng họ là những chiến lược gia “đặc biệt” nhất EURO 2016.

Bồ Đào Nha – Pháp: Ý nghĩa của chức vô địch

Trong 24 đội tuyển tham dự EURO 2016, không đội nào chơi sơ đồ kim cương. Duy nhất có Bồ Đào Nha. Nhưng Bồ Đào Nha cũng không chơi theo sơ đồ kim cương cổ điển. HLV Santos cách tân từ 4-1-2-1-2 sang 4-1-3-2.

Nếu cắt nghĩa sơ đồ chiến thuật này, thì 3 tiền vệ chơi dưới hai tiền đạo là những người… phó mặc công việc phòng thủ cho tiền vệ trụ duy nhất, là Carvalho. Có cảm giác, khi trung tuyến của Bồ Đào Nha khá thừa thãi khoảng trống, và chẳng khó để một đội bóng trung bình như Hungary cũng có thể làm chủ cuộc chơi.

Bồ Đào Nha vốn được gọi là “Brazil của châu Âu” như cái biệt danh mỹ miều mà giới mộ điệu đặt cho họ, là Seleccao. Nhưng suốt EURO 2016, vì lối chơi có phần quái dị và hơi… phản khoa học mà lúc nào, Bồ Đào Nha cũng trong thế cửa dưới. Họ co cùm và chờ đợi những đường chuyền vượt tuyến mang tính may rủi.

Có một câu nói của Deschamps được đài TV3 của Pháp nhấn mạnh liên tục trong buổi chiếu sóng cách đây 2 hôm. Nói với phóng viên, Deschamps tự nhận “Tôi hoàn toàn không biết cách đối phó với Đức thế nào. Là do may mắn, và phút thăng hoa của Griezmann”.

Quan sát kỹ, Pháp hầu như không thể kiểm soát Toni Kroos và Mesut Oezil, hai tiền vệ kiến thiết nên lối chơi của Les Bleus. Chỉ riêng trong hiệp 1, cặp Pogba và Matuidi phải di chuyển tới 16 km, tức là bằng với chỉ số của chính họ trong những trận trước.

Pháp đã chơi một trận trong vô thức. Đấy không phải là nhận xét của người ngoài cuộc như chúng ta, mà là bình luận của chính Deschamps, người cầm cương nảy mực ĐTQG xứ lục lăng.

Cũng giống như Fernando Santos, Deschamps hiện lên với những chi tiết hết sức bình dân. Đến bản thân họ cũng không rõ là đội bóng của mình nên chơi thế nào, hay chí ít là từ ngoài nhìn vào, các chuyên gia chẳng thể bóc tách hay phân tích chút gì về thứ chiến thuật mà hai người họ thi triển.

Nhưng bóng đá là cuộc đấu tay đôi, nơi kết quả chung cuộc mới là giá trị lớn nhất. Đá hay mà thua cũng bằng đá dở mà thắng. Bóng đá là thế, tuy khắc nghiệt nhưng rất công minh.

Và bởi vậy, khi hai đội tuyển “lập dị và kỳ lạ” nhất EURO 2016 vào tới chung kết EURO 2016, đây xứng đáng là cặp đấu thi vị và lý thú nhất giải đấu trên đất Pháp hè này.

Santos và Deschamps không biết gì về chiến thuật ư? Bó tay, không thể kết luận. Chỉ biết, hoặc Pháp hoặc Bồ Đào Nha sẽ giương cao chiếc Cúp bạc vào đêm nay.

Hai “ông thần” chiến thuật

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/415/so-do-chien-thuat-41212/