vị trí của bạn Home benua bet slot

bán kết việt nam myanmar

Đnh bại Myanmar, U19 Việt Nam tiến gần đến bn kết【bán kết việt nam myanmar】:Với chiến thắng 3-1 trướ

bán kết việt nam myanmar

Đánh bại Myanmar, U19 Việt Nam tiến gần đến bán kết

bán kết việt nam myanmar

Với chiến thắng 3-1 trước  U19 Myanmar vào chiều 8/7, U19 Việt Nam đang tiến gần đến bán kết giải U19 Đông Nam Á.

U19 Việt Nam giành thắng lợi đầu tiên ở giải vô địch Đông Nam Á

Trước giờ bóng lăn, U19 Việt Nam đang dẫn đầu bảng với 7 điểm, Myanmar đứng thứ 3 với 6 điểm. Với việc đối thủ đang bám đuổi sát sao với chỉ 1 điểm ít hơn, thầy trò HLV Đinh Thế Nam cần phải thắng để có hi vọng vào vòng bán kết. Lịch sử ủng hộ các cầu thủ áo trắng khi mà U19 Việt Nam toàn thắng trong 5 lần đối đầu gần nhất.

Sang tới hiệp 2, đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam mới thêm bàn thắng. Những pha hãm bóng liên tiếp trước đó của U19 Việt Nam đã khiến hàng thủ đối phương xuống sức và để lộ một số khoảng trống. Đến phút 55, Văn Trường có pha ngả người móc bóng về hướng cầu môn cho Quốc Việt đánh đầu mớm bóng để Khuất Văn Khang tung cú sút chân trái cận thành nhân đôi cách biệt cho U19 Việt Nam.

Cũng tương tự như hiệp 1, U19 Việt Nam chơi lấn lướt sau khi có bàn thắng dù đội bạn có đã cố găng tăng cường lực lượng. Dẫu vậy đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam cũng phải đợi tới phút 90 mới được ăn mừng bàn thắng thứ 3. Khuất Văn Khang chuyền bóng vào vòng cấm cho Quốc Việt đánh đầu cận thành tung lưới U19 Myanmar. 

U19 Myanmar sau đó đã nỗ lực tìm kiếm bàn gỡ song tất cả những gì đội bóng áo đỏ làm được chỉ là bàn danh dự của  La Min Htwe ở phút bù giờ thứ 3. Chiến thắng  3-1 trước U19 Myanmar giúp cho U19 Việt Nam tiếp tục duy trì một trong hai vị trí dẫn đầu bảng A đồng thời tiến thêm một bước quan trọng trong việc đoạt vé vào vòng bán kết.

Đánh bại Myanmar, U19 Việt Nam tiến gần đến bán kết

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/406/ban-ket-viet-nam-myanmar/