vị trí của bạn Home sumo bet slot

ngày may mắn

HLV Đinh Thế Nam: U23 Việt Nam c một cht may mắn【ngày may mắn】:Đánh bại Thái Lan, U23 Việt Nam “hiên

ngày may mắn

HLV Đinh Thế Nam: U23 Việt Nam có một chút may mắn

ngày may mắnĐánh bại Thái Lan, U23 Việt Nam “hiên ngang” vào bán kết

“Chúc mừng các cầu thủ đã có một chiến thắng sát sao trước tuyển U23 Thái Lan. Trước trận đấu này, chúng tôi đã có nhiều cầu thủ dương tính với COVID-19 khiến lực lượng của U23 Việt Nam tiêu hao nhưng toàn đội đã chơi với tinh thần quyết tâm cao. Thêm vào đó có một chút may mắn khi đội bạn (Thái Lan) đã có nhiều cơ hội ghi bàn (nhưng không tận dụng thành công)”, ông Đinh Thế Nam nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Thực tế trên sân thì khung thành thủ môn Trịnh Xuân Hoàng đã gặp không ít sóng gió trong trận đấu này đặc biệt sau bàn thắng mở tỷ số của Thành Trung vào phút 29. Không chỉ phải đối phó với những chân sút như  Kakana Khamyok hay  Teerasak Poeiphima bên phía Thái Lan, Xuân Hoàng còn phải “sửa sai” đồng đội Quang Thịnh với pha phá bóng không khác gì dứt điểm về lưới nhà ở phút 86.

Tuyển U23 Việt Nam đã đứng trước nguy cơ không thể tham dự trận đấu với U23 Thái Lan sau khi ghi nhận hàng loạt ca nhiễm COVID-19 trong vài ngày qua. Rất may, 6 cầu thủ đã kịp thời điều sang Campuchia để bổ sung lực lượng cho thày trò HLV Đinh Thế Nam. Trong số này 3 cầu thủ đã vào sân và 3 người khác dự bị.

“Tôi ghi nhận tinh thần chiến đấu của các cầu thủ (6 người vừa được bổ sung”. Họ đã phải di chuyển một quãng đường dài và thời gian triệu tập quá gấp nên khả năng thích nghi với toàn đội cũng có giới hạn”, HLV Đinh Thế Nam nói sau trận đấu.

Trận đấu tiếp theo của U23 Việt Nam tại giải vô địch Đông Nam Á sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 24/2 gặp Timor Leste. Trước đó là cặp đấu bán kết 1 giữa Lào và Thái Lan.

HLV Đinh Thế Nam: U23 Việt Nam có một chút may mắn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/368/ngay-may-man/