vị trí của bạn Home regal bet slot

Lewandowski khoe 12 danh hiệu trên giường ngủ

Hôm 31/12, Lewandowski đăng ảnh bản thân cởi trần nằm trên giường ngủ chụp cùng 12 danh hiệu xếp xun

Hôm 31/12, Lewandowski đăng ảnh bản thân cởi trần nằm trên giường ngủ chụp cùng 12 danh hiệu xếp xung quanh. “Thức dậy như thế này – phiên bản nâng cấp”, tiền đạo người Ba Lan viết kèm.

12 danh hiệu được xếp trên giường gồm năm danh hiệu tập thể: Champions League, Bundesliga, Cup quốc gia Đức, Siêu Cup Đức, Siêu Cup châu Âu, và bảy danh hiệu cá nhân: The Best, Cầu thủ hay nhất UEFA, Tiền đạo hay nhất Champions League, Cầu thủ hay nhất Bundesliga, Vua phá lưới Bundesliga, Cầu thủ vàng TuttoSport và Cầu thủ hay nhất Globe Soccer.

Bức ảnh tổng kết năm được cho là phiên bản nâng cấp của màn khoe Champions League hồi tháng 8/2020. Khi đó, sau khi đăng quang cùng Bayern, tiền đạo người Ba Lan chụp ảnh nằm cùng danh hiệu kèm chú thích: “Thức dậy như thế này”.

Khác với đa số đồng nghiệp gặp khó khăn, 2020 là năm thành công rực rỡ của Lewandowski. Bên cạnh trọn bộ năm danh hiệu tập thể trong màu áo Bayern, ngôi sao 32 tuổi còn giành hàng loạt danh hiệu cá nhân. 12 danh hiệu mà anh khoe trong ngày cuối năm chỉ là một phần trong 29 chiếc giành được trong cả năm.

Danh hiệu duy nhất mà Lewandowski bỏ lỡ là Quả Bóng Vàng. Đơn vị tổ chức, tạp chí France Football quyết định hủy giải với lý do: bóng đá năm 2020 đã trở nên méo mó vì đại dịch Covid-19.

Thanh Quý (theo Instagram)

Thực hư chuyện Ronaldo nhường giải cho LewandowskiLewandowski: ‘Chỉ Messi chung mâm với Ronaldo’Lewandowski trở thành The Best như thế nàoLewandowski – vinh quang cho kẻ không từ bỏ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/365/lewandowski-khoe-12-danh-hieu-tren-giuong-ngu/