vị trí của bạn Home betplay188

monaco vs psg

Soi kèo phạt góc Monaco vs PSG, 19h00 ngày 20/03【monaco vs psg】:Soi kèo phạt góc Monac

monaco vs psg

Soi kèo phạt góc Monaco vs PSG, 19h00 ngày 20/03

monaco vs psgSoi kèo phạt góc Monaco vs PSG

Tỷ lệ kèo phạt góc cả trận: 1 1/2:0

Có thể chiến thắng sẽ luôn đươc đảm bảo cho PSG ở Legue 1 khi họ sở hữu đầy rẫy những ngôi sao, và điều đó đã được chứng minh với 20 trận thắng sau 28 vòng đấu. Nhưng phải lúc nào PSG cũng lấn át đối thủ ở mọi các thông số thống kê.

Điển hình là những tình huống phạt góc, PSG sở hữu nhiều cầu thủ kỹ thuật và có tính đột biến cao vì thế các bàn thắng của họ đến phần nhiều là các tình huống phối hợp hơn là bóng chết. Theo thống kê thì ở 2 trận đấu gần nhất PSG đều có ít quả phạt góc hơn đối thủ.

Phần lớn các đối thủ ở Legue 1 đều tận dụng những tình huống bóng chết để có thể ghi bàn vào lưới PSG ở mùa giải này. Monaco cũng đã nắm bắt được yếu tố này, và bóng chết cũng là sở trường của họ ở những vòng đấu gần đây.

Theo thống kê thì Monaco được hưởng rất nhiều phạt góc trong 3 trận gần đây (25 lần), dù chưa thể chuyển hóa thành bàn thắng nhưng đó cũng là cơ sở để Monaco tạo áp lực nên PSG ở trận đấu này.

Chọn: Monaco

Phân tích kèo phạt góc Monaco vs PSG

Tài xỉu phạt góc: 9 1/2

PSG chỉ còn một mục tiêu là Legue 1 vì thế họ sẽ chơi tấn công hết mình để tìm kiếm chiến thắng. Monaco cũng không muốn để mất mặt trên sân nhà, và các trận đấu gần đây của họ thường có rất nhiều các tình huống phạt góc.

Cả 3 trận đấu vừa qua của Monaco đều có trên 10 quả phạt góc được thực hiện.

Chọn: Tài

Dự đoán phạt góc: 4-7

Soi kèo phạt góc Monaco vs PSG, 19h00 ngày 20/03

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/342/monaco-vs-psg/