vị trí của bạn Home regal bet slot

tỷ số paris

Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Kaya vs Visakha, 16h ngày 24/6【tỷ số paris】:Phân tích tỷ lệ hiệp

tỷ số paris

Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Kaya vs Visakha, 16h ngày 24/6

tỷ số paris

Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Kaya vs Visakha

TL hiệp 1: Đang cập nhật…

Trong 5 trận sân nhà gần đây, Kaya FC đã thắng 4 và hoà 1. Thế nên, họ đang nhận được sự tin nhiệm nhiều hơn của giới chuyên môn. Tính riêng trong hiệp 1, Kaya cũng thắng 4, hòa 1 trong 5 lần ra sân gần nhất. Điều này cho thấy họ là đội có khả năng nhập cuộc rất tốt.

Bên kia sân, Visakha là đội bóng đến từ giải VĐQG của Campuchia, một nền bóng đá kém phát triển hơn so với Philipines của đội chủ nhà Kaya. Hiện tại Visakha đang thi đấu tương đối sa sút khi chỉ xếp thứ 4 tại giải VĐQG Campuchia. Đội bóng này đã có màn chạy đà không tốt khi đã thua Svay Rieng trên sân nhà ở trận đấu gần nhất. Trong 3 lần ra sân mới đây Visakha có 2 lần để thua trong hiệp 1.

Trong quá khứ, hai đội chưa từng đụng độ với nhau. Tuy vậy, với lực lượng nhỉnh hơn cùng kinh nghiệm thi đấu tốt hơn thì Kaya FC đang được nhận định sẽ có nhiều khả năng có được bàn thắng sớm ngay trong hiệp thi đấu thứ nhất.

Chọn: Kaya

——————————————————–

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Kaya vs Visakha

TX hiệp 1: Đang cập nhật…

3 trận liên tiếp gần đây của Kaya xuất hiện tối thiểu 3 bàn mỗi trận. Bên kia sân, 4/5 trận mới nhất của Visakha cũng có kịch bản tương tự. Các bàn thắng sớm trong hiệp 1 cũng thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu của hai đội bóng này. Do đó, giới chuyên môn thiên về khả năng trận đấu sắp tới cũng sẽ có nhiều hơn 1 bàn được ghi trong 45 phút đầu.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số hiệp 1 Kaya 2-0 Visakha

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Kaya

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Visakha

+ Lịch sử đối đầu Kaya vs Visakha

Chưa có thống kê đối đầu.

Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Kaya vs Visakha, 16h ngày 24/6

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/341/ty-so-paris/