vị trí của bạn Home mpo bet slot

fellaini wc

CHÍNH THỨC: Fellaini chia tay ĐTQG Bỉ【fellaini wc】:Tiền vệ Marouane đã chính thức nói lời chia tay v

fellaini wc

CHÍNH THỨC: Fellaini chia tay ĐTQG Bỉ

fellaini wc

Tiền vệ Marouane đã chính thức nói lời chia tay với đội tuyển quốc gia Bỉ sau quãng thời gian 12 năm thi đấu với rất nhiều thành công. Trong đó, thành tích nổi bật nhất mà anh giành được chiếc huy chương đồng ở World Cup 2018 vừa qua.

Viết trong thông báo trên MXH Twitter, anh cho biết: “Sau 12 năm gắn bó, tôi đã quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế. Đó không phải là một quyết định dễ dàng đối với tôi.”

2018_7_4_belgium_fellaini(C)Getty Images

“Tôi cảm thấy đã đến lúc phải dừng lại và nhường chỗ cho thế hệ trẻ người Bỉ tiếp theo kế tục giai đoạn rất thành công này trong lịch sử bóng đá Bỉ. Thật vinh dự khi được đại diện cho đất nước trong 87 trận đấu và là một phần của đội bóng dự 2 kỳ World Cup và 1 Euro.”

“Tôi có nhiều kỷ niệm tuyệt vời với Quỷ đỏ từ lần đầu ra mắt vào năm 2007 đến World Cup năm ngoái ở Nga. Tôi rất tự hào khi Bỉ vươn lên số 1 trên BXH thế giới của FIFA. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã tham gia vào sự nghiệp quốc tế của tôi, đặc biệt là các đồng đội – nhiều người trong số họ sẽ mãi mãi là bạn và tất cả các HLV tôi từng làm việc chung.”

“Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ Bỉ đã đi khắp thế giới để ủng hộ chúng tôi. Tôi chúc ban huấn luyện và đội tuyển đạt mọi thành công ở vòng loại Euro sắp tới. Cảm ơn ĐT Bỉ.”

Hiện Fellaini đang là thành viên thuộc biên chế CLB Sơn Đông Lỗ Năng của Trung Quốc. Đầu năm 2019, anh chia tay Man United sau 5 năm rưỡi gắn bó để tới đất nước tỷ dân chơi bóng.

CHÍNH THỨC: Fellaini chia tay ĐTQG Bỉ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/323/fellaini-wc/