vị trí của bạn Home mpo bet slot

astori

Lý do khiến Astori từ trần được hé lộ dựa theo kết quả tổ khám nghiệm tử thi【astori】:Đội trưởng của

astori

Lý do khiến Astori từ trần được hé lộ dựa theo kết quả tổ khám nghiệm tử thi

astori

Đội trưởng của Fiorentina, Davide Astori đã qua đời sau một đợt suy giảm nhịp tim, theo bằng chứng được cung cấp từ tổ khám nghiệm tử thi.

Trước đó, Fiorentina đã thông báo tin buồn về sự ra đi đột ngột của Astori trên MXH. Để tri ân trung vệ 31 tuổi này, nhiều trận đấu tại Serie A đã được hoãn lại.

Davide Astori tribute PSG Real Madrid Champions League 06032018.jpgPhút tưởng niệm Astori trong trận đấu giữa Real và PSG tại Champions League.

Theo những chuẩn đoán ban đầu, Astori nhiều khả năng đã bị mắc hội chứng bradyarrhythmia – nhịp tim chậm dần trước khi ngừng đập hẳn – khi đang ngủ vào tối thứ Bảy tuần trước.

"Dựa theo những bằng chứng được cung cấm từ tổ khám nghiệm tử thi, nguyên nhân của cái chết được xác định là do sự lưu thông của máu bị ngừng trệ," ông Antonio De Nicolo, công tố viên của thành phố Udine, thông báo.

"Cũng theo những gì thu thập được ở hiện trường, khả năng Astori bị sát hại là không có. Tuy nhiên, những chuyên gia của chúng tôi khẳng định rằng nên đợi kết quả của quá trình khám nghiệm mô học trước khi đưa ra thông báo cuối cùng."

Astori là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của AC Milan tuy nhiên không có cơ hội thể hiện mình. Anh đã trở thành trụ cột của Cagliari trước khi chuyển tới Fiorentina thi đấu.

Lý do khiến Astori từ trần được hé lộ dựa theo kết quả tổ khám nghiệm tử thi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/320/astori/