vị trí của bạn Home sumo bet slot

hop dong cuoi gia

CHÍNH THỨC: Iniesta kí hợp đồng “trọn đời” với Barcelona【hop dong cuoi gia】:Tiền vệ Andres Iniesta đ

hop dong cuoi gia

CHÍNH THỨC: Iniesta kí hợp đồng "trọn đời" với Barcelona

hop dong cuoi gia

Tiền vệ Andres Iniesta đã đồng ý kí vào bản hợp đồng trọn đời với Barcelona và sẽ giải nghệ trong màu áo CLB này.

Bản hợp đồng cũ của cầu thủ 33 tuổi này chỉ còn đến mùa Hè 2018 và tương lai của anh đã bị đặt dấu hỏi trong suốt quãng thời gian qua. Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã phải chịu sự chỉ trích lớn trong thời gian qua khi chưa thể hoàn thành việc giữ công thần của họ.

Song, Barca đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Iniesta và anh từ giã sự nghiệp trong màu áo Blaugrana. Trang chủ của Barcelona thông báo: "Andres Iniesta đã kí hợp đồng trọn đời với Barcelona vào hôm thứ Sáu. Bản hợp đồng này sẽ giữ chân anh cho đến hết sự nghiệp."
 

Iniesta trưởng thành từ lò đào tạo La Masia và trở thành nhân tố quan trọng trong giai đoạn hoàng kim của đội chủ sân Camp Nou. Hiện anh đang đeo băng thủ quân và là "Cầu thủ giành nhiều danh hiệu nhất lịch sử" của Barca.

Trước Iniesta, hai huyền thoại của Barca đã gắn bó trọn sự nghiệp của họ tại đội bóng này là Carles Puyol và Xavi Hernandez

CHÍNH THỨC: Iniesta kí hợp đồng "trọn đời" với Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/319/hop-dong-cuoi-gia/