vị trí của bạn Home regal bet slot

giggs

(Tin MU) Ryan Giggs chốt hạ khả năng trở lại dẫn dắt Quỷ Đỏ【giggs】:Trả lời trước giới truyền thông,

giggs

(Tin MU) Ryan Giggs chốt hạ khả năng trở lại dẫn dắt Quỷ Đỏ

giggs

Trả lời trước giới truyền thông, HLV Ryan Giggs tin rằng khả năng mình trở lại dẫn dắt Manchester United trong tương lai rất khó xảy ra .

Trước khi tuyên bố treo giày, huyền thoại người Xứ Wales từng đảm nhận vai trò "thuyền trưởng" tạm quyền ở giai đoạn cuối mùa giải 2013/14.

Kế đó, anh đóng vai trò là trợ lý của HLV Louis Van Gaal, trước khi chính thức tiếp quản chiếc ghế nóng ở ĐTQG Xứ Wales thay cho Chris Coleman.

Cựu tiền vệ sinh năm 1973 thừa nhận, anh từng mơ ước sẽ có ngày trở thành huấn luyện viên chính thức của MU.

Alex Ferguson/Ryan Giggs 2019Getty

Tuy nhiên, trong buổi chia sẻ mới nhất, Ryan Giggs tin rằng cơ hội của mình đã trôi qua từ rất lâu.

"Tôi nói thật nhé, tôi rất muốn đảm nhận vai trò HLV chính thức khi David Moyes bị sa thải. Ngay lúc này, có khá nhiều HLV trẻ từng thi đấu cho các CLB được tin tưởng."

"Quay ngược lại với giai đoạn của tôi, các CLB thường lựa chọn những HLV lớn tuổi vì họ là phương án an toàn hơn. Tôi cũng nghĩ về chuyện dẫn dắt MU sau khi Van Gaal rời đi nhưng cảm thấy chưa sẵn sàng."

"Giờ đây, tôi nghĩ mình đã chuẩn bị kỹ càng rồi, nhưng cơ hội để tôi dẫn dắt MU đã qua đi. Tôi vẫn muốn làm việc ở một CLB nào đó. Tuy nhiên, vào thời điểm nào thì tôi chưa xác định được."

Ole Gunnar Solskjaer Manchester United Brighton 2020-21Getty

Việc mời các huyền thoại quay trở lại dẫn dắt CLB đang được xem là "trào lưu" ở nước Anh.

Cả Arsenal, Chelsea và Manchester United đều đi theo con đường này và khá thành công tính đến hiện tại. 

Premier League Footer 2020-21Goal VietnamCập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về Premier LeagueBảng xếp hạng

(Tin MU) Ryan Giggs chốt hạ khả năng trở lại dẫn dắt Quỷ Đỏ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/317/giggs/