vị trí của bạn Home sumo bet slot

michael ballack

Michael Ballack tiết lộ từng suýt gia nhập Real Madrid và Barcelona【michael ballack】:Trong buổi phỏn

michael ballack

Michael Ballack tiết lộ từng suýt gia nhập Real Madrid và Barcelona

michael ballack

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Sky UK, Michael Ballack kể lại rằng anh từng suýt chút nữa chuyển tới khoác áo Real Madrid hoặc Barcelona vào năm 2002.

Sự nghiệp của huyền thoại người Đức có thể rẽ sang những hướng hoàn toàn khác nếu những thương vụ này thành công. Dẫu vậy, cựu tiền vệ 43 tuổi khẳng định anh không hối hận với bất kỳ quyết định nào trong sự nghiệp của mình.

MICHAEL BALLACK 2005 Michael Ballack. huyền thoại Michael Ballack. Chuyển nhượng: Michael Ballack tiết lộ từng suýt gia nhập Real Madrid và Barcelona. tin tức bóng đá. tin chuyển nhượng bóng đá. chuyển nhượng Chelsea. Covid-19 ngày 29/3

"Tôi suýt chút nữa đã gia nhập Real Madrid vào năm 2002 và Barcelona vào năm 2004. Tất nhiên, nếu nhìn lại, tôi cũng muốn chứng kiến sự nghiệp của mình sẽ đi tới đâu nếu chọn gia nhập hai CLB ấy. Dù sao đi nữa, tôi luôn hài lòng với những quyết định mà mình đã đưa ra trong sự nghiệp.

Trong thương vụ với Barcelona, tôi đã nói chuyện với đại diện của họ và có đuọc sự đồng thuận. Vấn đề rõ ràng nhất lúc bấy giờ chỉ còn là mức phí chuyển nhượng. Nhưng rồi, Bayern Munich và Barca lại không thể thống nhất. Tôi chấp nhận điều đó và không hối hận một chút nào."

Để rồi, CLB nước ngoài duy nhất mà Ballack từng khoác áo chỉ có Chelsea. Tại đây, anh đã giành được 1 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 2 FA Cup, 1 League Cup và về nhì tại Champions League mùa giải 2007/08.

Michael Ballack tiết lộ từng suýt gia nhập Real Madrid và Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/312/michael-ballack/