vị trí của bạn Home benua bet slot

daisuke

(V.League) Daisuke Matsui: Đất nước Việt Nam phát triển khiến tôi tò mò【daisuke】:Gia nhập Sài Gòn FC

daisuke

(V.League) Daisuke Matsui: Đất nước Việt Nam phát triển khiến tôi tò mò

daisuke

Gia nhập Sài Gòn FC trong mùa giải V.League 2021, lão tướng Daisuke Matsui nhanh chóng nhận được sự chú ý. Người hâm mộ nhiều lần đặt ra câu hỏi về việc hòa nhập với môi trường mới, văn hóa mới khi đội bóng Sài thành của chân sút 39 tuổi.

Kể về chuyện gia nhập Sài Gòn FC trong cuộc phỏng vấn với Forbes Nhật Bản, Matsui tiết lộ anh nhận được lời đề nghị ngay từ tháng 11/2020, thời điểm J-League còn chưa kết thúc. Đồng thời, cầu thủ này cũng bày tỏ sự vui mừng và phấn khích khi được đến với Việt Nam:

"Tôi đã rất ngạc nhiên và không tin vào chính tai mình. Tôi không nghĩ rằng mình có cơ hội chinh chiến ở nước ngoài thêm một lần nữa.

Tuy nhiên, trong cuộc thảo luận với lãnh đạo bên Sài Gòn FC, đất nước Việt Nam hiện đang phát triển kinh tế rất nhiều ngay cả trong vòng xoáy của dịch COVID-19 đã tạo cho tôi sự thích thú xen lẫn tò mò.

Cũng giống như Thái Lan và các nước ở Đông Nam Á, bóng đá là môn thể thao rất được yêu thích và quan tâm ở đất nước hình chữ S. Hơn thế nữa, chủ sở hữu CLB (Chủ tịch Trần Hòa Bình) đã cho tôi thấy một tầm nhìn vô cùng rõ ràng và chính vì thế, tôi đã quyết định đến Sài Gòn FC từ đó".

daisuke_matsui.jpgJ.LEAGUE

Trước khi đến Việt Nam, Daisuke Matsui từng có nhiều năm thi đấu ở châu Âu và châu Á.

Anh có thời gian thi đấu cho Le Mans và Saint-Etienne (Ligue 1 Pháp), trước khi tiến thân đến Đông Âu trong màu áo một số CLB như Tom Tomsk ở Nga năm 2010 và Slavia Sofia (Bulgaria – năm 2012)

Đến năm 2014, anh trở lại thi đấu cho Jubilo Iwata (Nhật Bản) trước khi trở lại châu Âu một lần nữa trong màu áo Odra Opole (Ba Lan).

(V.League) Daisuke Matsui: Đất nước Việt Nam phát triển khiến tôi tò mò

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/306/daisuke/