vị trí của bạn Home benua bet slot

ronaldo morata

Real Madrid có thể hoãn vụ Morata vô thời hạn vì nguy cơ mất Ronaldo【ronaldo morata】:​Tờ​ASmới đây c

ronaldo morata

Real Madrid có thể hoãn vụ Morata vô thời hạn vì nguy cơ mất Ronaldo

ronaldo morata

​Tờ​ASmới đây cập nhật, sau cú sốc mang tên Cristiano Ronaldo, ban lãnh đạo Real Madrid đang cân nhắc hoãn vô thời hạn các cuộc đàm phán liên quan đến Alvaro Morata.

Việc Cristiano Ronaldo công khai quyết định rời Real Madrid đang gây nên hiệu ứng dây chuyền ở Bernabeu. Một trong những vấn đề bị tác động nhiều nhất chính là tương lai Morata.

Theo xác nhận của AS, tiền đạo 24 tuổi đã hoàn tất các thỏa thuận cá nhân để chuyển đến Old Trafford thi đấu. Việc còn lại phụ thuộc vào mức phí chuyển nhượng mà Manchester United đưa ra.

Theo lịch trình, hai câu lạc bộ sẽ có buổi gặp gỡ chính thức vào tuần tới để hoàn tất hợp đồng. Nhưng việc Ronaldo quyết rời Bernabeu đã khiến Morata rơi vào tình thế bị động.

Chủ tịch Florentino Perez kế hoạch gặp gỡ Ronaldo sau Confederation Cup để tìm kiếm quyết định cuối cùng. Và từ đây đến lúc đó, Real không vội vàng bán Morata.

FBL-EUR-C1-NAPOLI-REAL MADRID

Trong trường hợp Ronaldo ra đi, Real vẫn cần chân sút đảm trách khâu săn bàn và Morata sẽ được giữ lại.

Real Madrid có thể hoãn vụ Morata vô thời hạn vì nguy cơ mất Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/300/ronaldo-morata/