vị trí của bạn Home mpo bet slot

trọng tài đinh văn dũng

Trọng tài đã sai, bàn của Tiến Dũng là hợp lệ【trọng tài đinh văn dũng】:Cựu trọng tài FIFA Đinh Văn

trọng tài đinh văn dũng

Trọng tài đã sai, bàn của Tiến Dũng là hợp lệ

trọng tài đinh văn dũng

Cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng khẳng định bàn thắng của Tiến Dũng ghi vào lưới Thái Lan là hợp lệ.

Tuyển Việt Nam nhận tổn thất lớn sau trận đấu với Thái Lan Video tổng hợp: Việt Nam 0-0 Thái Lan (Vòng loại World Cup 2022)Chấm điểm Việt Nam 0-0 Thái Lan: Tôn vinh người hùng Văn Lâm!

Trọng tài người Oman cho rằng hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã phạm lỗi với thủ môn Kawin khi nhảy lên tranh chấp trong hiệp một của trận đại chiến VN-Thái Lan ở vòng loại WC 2022 tối 19.11.

Bóng được đưa vào lưới tuyển Thái Lan sau tình huống không chiến của Bùi Tiến Dũng ở phút 32. Tuy nhiên trọng tài Al Kaf đã không công nhận bàn thắng của chủ nhà.

Theo cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng, người đồng nghiệp đến từ Oman đã sai trong tình huống này:

"Có 3 tình huống tranh chấp giữa cầu thủ và thủ môn trong vòng cấm địa". Zing dẫn lời ông Dũng.

"Nhiều trọng tài sẽ thổi phạt cầu thủ tấn công trong pha bóng này nhưng điều đó cần xem xét lại. Văn Hậu đã bật lên đánh đầu trước khi thủ môn Kawin của Thái Lan lao đến. Thủ môn Thái Lan va chạm với Văn Hậu thì không thể phạt hậu vệ của Việt Nam".

 "Theo tôi, bàn thắng của Tiến Dũng hợp lệ", ông Dũng chốt lại.

Phân tích thêm về tình huống này, ông Dũng cũng nói:

"Hai trường hợp tranh chấp với thủ môn trong vòng cấm còn lại là pha tranh chấp 50-50 với thủ môn. Đa số trọng tài sẽ thổi có lợi cho thủ thành và phạt cầu thủ tấn công. Thứ 2 là khi thủ môn chuẩn bị bắt bóng và bị tranh chấp thì tất nhiên trọng tài sẽ phạt cầu thủ tấn công".

"Luật không quy định khu vực 5,5 m là khu lợi thế của thủ môn. Nhiều người nghĩ như vậy là sai. Đó đơn giản là phạm vi phát bóng của thủ môn mà thôi", ông nhấn mạnh.

Trọng tài đã sai, bàn của Tiến Dũng là hợp lệ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/299/trong-tai-dinh-van-dung/