vị trí của bạn Home bolajowo asia

ramos ăn vạ

Chưa nuốt trôi thất bại, Klopp chửi thẳng mặt Ramos【ramos ăn vạ】:​Huấn luyện viên Jurgen Klopp vừa c

ramos ăn vạ

Chưa nuốt trôi thất bại, Klopp chửi thẳng mặt Ramos

ramos ăn vạ

​Huấn luyện viên Jurgen Klopp vừa công khai chửi thẳng mặt trung vệ Sergio Ramos vì hành động chơi xấu ở trận cầu với Liverpool ở Chung kết Champions League.

Mùa giải vừa qua, Liverpool nỗ lực hết sức, chơi thăng hoa xuyên suốt mùa bóng để có được vé vào chơi tại trận Chung kết Champions League. Thế nhưng, họ lại để thua Real Madrid 3-1 khi mà trên sân có nhiều tình huống chơi xấu từ Sergio Ramos, đặc biệt là pha tranh chấp khiến Salah rời sân, cùng cái củi trỏ thẳng mặt Loris Karius.

UEFA Champions League'Real Madrid v Liverpool FC'

Dù trận đấu này đã qua được hơn 3 tháng, nhưng khi nghĩ lại, Klopp vẫn bức xúc:

"Tôi không muốn giành chiến thắng bằng bất cứ giá nào hay bất chấp thủ đoạn. Tất nhiên, tôi muốn trở thành nhà vô địch Champions League và sẽ không trả lại danh hiệu dù bị sỉ nhục thế nào chăng nữa. Tôi cũng không mong đợi gì ở một cầu thủ như Ramos sẽ cảm thấy xấu hổ và trả lại chiếc cúp. Tôi chỉ hy vọng cậu ta suy nghĩ nhiều hơn về hành động đó của mình".

"Có thể đó là một tình huống ngẫu nhiên, nhưng Salah đã bị hạ đo ván trong thời điểm xuất sắc nhất về phong độ, lại còn ở giữa sân và quá xa khung thành. Nhiều người cho rằng đó là chuyện bình thường, nhưng nếu đó là những thông điệp dành cho con cái của chúng ta, bất chấp mọi thủ đoạn để giành chiến thắng – có lẽ tôi sẽ vui lòng rời khỏi trái đất này sau 40 năm".

"Tôi là một kẻ thất bại vĩ đại? Không, nhưng trong suốt quá trình chúng ta nói về Ramos, hãy nhớ lại mùa giải trước đó – khi cậu ta ăn vạ và khiến Juan Cuadrado nhận một chiếc thẻ đỏ. Real Madrid xứng đáng vô địch Champions League, chẳng ai nghi ngờ về điều đó. Nhưng bạn có nhất thiết phải làm những điều bẩn thỉu như Ramos?".

Cách đây không lâu, Sergio Ramos cũng đáp trả những chỉ trích bằng việc đá xoáy: "Gì nữa đây, mồ hôi của tôi còn khiến Firmino cảm lạnh phải không?".

Chưa nuốt trôi thất bại, Klopp chửi thẳng mặt Ramos

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/297/ramos-an-va/