vị trí của bạn Home sumo bet slot

ảnh ronaldo an mừng

VIDEO: Kroos “truyền bá” màn ăn mừng của Ronaldo đến tận… Đội tuyển Đức【ảnh ronaldo an mừng】:​Cris

ảnh ronaldo an mừng

VIDEO: Kroos "truyền bá" màn ăn mừng của Ronaldo đến tận… Đội tuyển Đức

ảnh ronaldo an mừng

​Cristiano Ronaldo có thể là một trong những siêu saosở hữu lượng anti-fan khủng nhất thế giới, thế nhưng cũngkhông thể phủ nhận, màn trình diễn củacầu thủ này đãmang lại hiệu ứng cực lớn trong giới cầu thủ lẫncổ động viên làng túc cầu thế giới.

Mới đây, tiền vệ điển trai Toni Krooscũng không thoát khỏi sức lan tỏa đó khi anh mang màn ăn mừng cực độc của đồng độiRonaldo đến tận buổi tập của… đội tuyển Đức.

Germany - Ascona Training Camp Day 10

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên phong cách ăn mừng của siêu sao người Bồ được “diễn lại”. Trước đónhững Gareth Bale, huấn luyện viên Carlo Ancelotti, Marcelo và vô số ngôi sao khác cũng đã “mượn tạm” kiểu ăn mừng của Ronaldo.

Cho đến thời điểm hiện tại, Kroos đã có 11 bàn thắng trong màu áo những Cỗ xe tăng. Không rõ nếu tiếp tục ghi bàn ở EURO lần này, liệu tiền vệ của tuyển Đức có mang màn ăn mừng của Ronaldo lên sân cỏ hay không!.

VIDEO: Kroos "truyền bá" màn ăn mừng của Ronaldo đến tận… Đội tuyển Đức

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/290/anh-ronaldo-an-mung/