vị trí của bạn Home benua bet slot

roberto barca

TIẾT LỘ: Những con số “khủng” trong bản hợp đồng mới mà Sergi Roberto sắp ký với Barca【roberto barca

roberto barca

TIẾT LỘ: Những con số "khủng" trong bản hợp đồng mới mà Sergi Roberto sắp ký với Barca

roberto barca

​Tiền vệ Sergi Roberto gần như chắc chắn sẽ trở thành cái tên tiếp theo được ban lãnh đạo Barcelona gia hạn hợp đồng sau Lionel Messi.

Được biết, hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào năm 2019. Những ngày gần đây đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về việc Sergi Roberto sẽ ra đi sau khi không còn nhận được sự trọng dụng của huấn luyện viên Valverde. Tuy nhiên, sau tất cả cuối cùng 2 bên cũng đã đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng mới.

Villarreal v Barcelona - La Liga

Dự kiến, thông tin về việc Roberto gia hạn hợp đồng với Barca sẽ được đội bóng chủ sân Nou Camp công bố trong vài ngày tới. Tuy vậy, ngay thời điểm này, tờ​SPORTđã tiết lộ những con số “khủng” trong bản hợp đồng mới mà Sergi Roberto sắp ký kết với Barcelona.

Theo đó, bản hợp đồng mới sẽ giữ chân tiền vệ sinh năm 1992 ở lại với sân Nou Camp đến năm 2022 kèm theo mức phí giải phóng lên tới 300 triệu euro.

Athletic Club v Barcelona - La Liga

Bên cạnh đó, mức lương mà Sergi Roberto nhận được sẽ được tăng lên đến 10 triệu euro mỗi mùa, qua đó giúp ngôi sao người Tây Ban Nha gia nhập danh sách những cầu thủ nhận lương cao nhất của đội bóng xứ Catalan.

Chính thức khoác áo đội Một Barcelona kể từ mùa giải 2010, tính đến nay Sergi Roberto đã có 172 lần ra sân cho đội chủ sân Nou Camp và ghi được 7 bàn thắng.

” data-viewability=”https://www.riddle.com/a/136134″>

​​

TIẾT LỘ: Những con số "khủng" trong bản hợp đồng mới mà Sergi Roberto sắp ký với Barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/288/roberto-barca/