vị trí của bạn Home benua bet slot

tuoi 81

Huyền thoại Man United qua đời ở tuổi 81…【tuoi 81】:​Huyền thoại của Manchester United và là người

tuoi 81

Huyền thoại Man United qua đời ở tuổi 81…

tuoi 81

​Huyền thoại của Manchester United và là người đang dẫn dắt đội trẻ ông Eric Harrison đã qua đời vào hôm qua 13/2 theo giờ UK tại nhà riêng, ông hưởng thọ 81 tuổi.

Thông tin được trang chủ của Man United đăng tải vào hôm nay 14/2. Harrison chính là người có công rất lớn trong việc đặt nền móng của đội quân Man United Class of 92 lừng danh.

Eric Harrison

Ông Harrison vốn đã được chuẩn đoán mắc căn bệnh mất trí nhớ (dementia) trong nhiều năm qua, đây là căn bệnh gần như không có thuốc chữa và chỉ nặng thêm theo thời gian. 

Những huyền thoại đình đám của Quỷ Đỏ như Gary Neville, David Bechkam hay Ryan Giggs đều nhớ đến Harrison như là một người thầy đã đặt nền móng cho sự thành công của đội bóng trong quá khứ.

"Chúng tôi đã mất đi người thầy của mình, người huấn luyện viên và là người đã tạo ra chúng tôi." Neville nói sau khi hay tin.

"Ông đã dạy chúng tôi cách chơi bóng, dạy chúng tôi không bao giờ được từ bỏ, dạy chúng tôi làm sao để khiến cho Man United thất vĩ đại. Eric, chúng tôi nợ ông tất cả mọi thứ."

Harrison dành 27 năm cống hiến cho Man United và từng nhận giải thưởng MBE vào tháng 12 2017. Ông cũng từng làm trợ lý hlv tuyển Xứ Wales cho Mark Hughes. 

Huyền thoại Man United qua đời ở tuổi 81…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/286/tuoi-81/