vị trí của bạn Home sumo bet slot

bối vi vi

Diego Maradona bức bối vì bị Lionel Messi xem thường【bối vi vi】:​Trong cuộc trò chuyện trên Radio Ri

bối vi vi

Diego Maradona bức bối vì bị Lionel Messi xem thường

bối vi vi

​Trong cuộc trò chuyện trên Radio Rivadavia mới đây, huyền thoại Diego Maradona đã tỏ ra khó chịu vì “năm lần bảy lượt” gọi điện cho “hậu bối” Messi nhưng chưa một lần ngôi sao của Barcelona thèm nhấc máy.

Cả 2 từng là thầy-trò khi Diego Maradona đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên trưởng của Argentina ở World Cup 2010. Tuy vậy mối quan hệ giữa Maradona và Messi đã xấu đi khi “Cậu bé Vàng” liên tục đăng đàn chỉ trích màn trình diễn của đàn em trong màu áo tuyển.

“Nói chuyện với Tổng thống Argentina (Mauricio Macri) thậm chí còn dễ hơn Messi lúc này. Tôi đã gọi cho cậu ta rất nhiều lần để bàn về những vấn đề chung nhưng chẳng bao giờ có nổi một lời hồi đáp”, Maradona bức bối.

Tuy vậy đứng trước án phạt nghiêm trọng mà FIFA dành cho Lionel Messi mới đây,Diego Maradona cho biết sẽ giúp đàn em giảm án bằng cáchtìm gặp Chủ tịch FIFA ôngGianni Infantino để nói chuyện phải quấy.

“Lệnh cấm dành cho Messi quá nặng, quá khủng khiếp. Sớm thôi, tôi sẽ gặpGianni Infantino tạiBahrain và như thường lệ, tôi sẽ nói rõ cho ông ấy biết quan điểm của mình về chuyện này”.

“Dù từ ngữ của Messi có thô tục đi nữathì cấm 4 trận là quá nhiều. Tôi tin án phạtcó thể thay đổi. Tôi sẽ so sánh nó với cú đội đầu của ZinedineZidane vào MarcoMaterazzi (Zidane bị cấm 3 trận)”.

​​

Diego Maradona bức bối vì bị Lionel Messi xem thường

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/284/boi-vi-vi/