vị trí của bạn Home regal bet slot

bxh uefa

CHÍNH THỨC: Công bố BXH các giải đấu hàng đầu châu Âu của UEFA【bxh uefa】:Với việc cả 3 đại diện đến

bxh uefa

CHÍNH THỨC: Công bố BXH các giải đấu hàng đầu châu Âu của UEFA

bxh uefa

Với việc cả 3 đại diện đến từ Serie A đều giành chiến thắng tại loạt trận thứ 2 vòng bảng UEFA Champions League tuần này, Serie A đã chính thức vượt mặt Bundesliga trên bảng xếp hạng của UEFA (theo ​Football Italia).

Tại loạt trận vừa qua, cả 3 đại diện của Serie A đều có được những thành tích khả quan. Trong khi Juventus giành chiến thắng nhẹ nhàng trước Olympiakos thì AS Roma và Napoli cũng có được những kết quả tương tự trước Qarabag và Napoli.

Juventus v Olympiakos Piraeus - UEFA Champions League

Ở chiều ngược lại, 3 đại diện của Đức là Bayern Munich, Borussia Dortmund và RB Leipzig đều nhận những thất bại đáng xấu hổ trước Paris Saint Germain, Real Madrid và Besiktas.

Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 9/2011, Serie A có 3 đại diện cùng thắng tại cùng một lượt trận. Chính nhờ kết quả này, giải đấu số 1 nước Ý đã vượt qua Bundesliga để giành vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng các giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu của UEFA.

Xếp hạng của UEFA dựa trên thành tích được tổng hợp trong vòng 5 năm, với tổng điểm được cộng bởi kết quả của mỗi câu lạc bộ tham dự Cúp châu Âu trong từng mùa giải.

FBL-EUR-C1-NAPOLI-FEYENOORD

Với việc cả 6 đại diện đến từ Serie A đều đang góp mặt đầy đủ tại Champions League và Europa League mùa giải này, Serie A đang có tổng cộng 64.082 điểm (tính tổng thành tích trong vòng 5 năm qua). Thành tích trên giúp giải đấu số 1 nước Ý bỏ xa Bundesliga, giải đấu hiện đang có tổng số điểm là 64.998 điểm và đã mất 1 đại diện khi Freiburg bị Domzale loại ở Europa League.

Ở nhóm trên, La Liga vẫn đang là giải đấu số 1 của UEFA với 99.712 điểm, bỏ rất xa so với giải đấu xếp thứ 2 là Premier League, với 66.034 điểm. Thành tích trên nhờ vào việc các đại diện đến từ La Liga đã thống trị Champions League cũng như Europa League suốt 5 năm vừa qua.

FC Bayern Muenchen v VfL Wolfsburg - Bundesliga

Được biết, nếu các đại diện đến từ Serie A duy trì được thành tích tốt ở mùa giải này, trong khi các đội bóng đến từ Premier League gây thất vọng thì đến năm 2019, Serie A sẽ vượt mặt giải đấu số 1 xứ sở sương mù (khi đó, điểm của mùa giải 2013/14 sẽ bị bỏ qua trong kh mùa giải 2014/15 lại là thời điểm rất thành công của các câu lạc bộ Italia).

Hiện tại, Ligue 1 vẫn đang xếp ở vị trí thứ 5 với 47.784 điểm và rất khó có thể tiếp cận Top 4 trong tương lai gần. Theo điều lệ của UEFA, 4 giải vô địch quốc gia hàng đầu sẽ có 4 suất tham dự Champions League (đội bóng xếp ở vị trí thứ 4 sẽ đá play off) trong khi Ligue 1 sẽ chỉ có 3 đại diện được tham dự giải đấu số 1 châu Âu cấp độ câu lạc bộ.

​​

CHÍNH THỨC: Công bố BXH các giải đấu hàng đầu châu Âu của UEFA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/280/bxh-uefa/