vị trí của bạn Home betplay188

lucas perez

Lucas Perez tố Arsenal hành xử nghiệp dư trong vụ đổi số 9 cho Lacazette【lucas perez】:​Tiền đạo mà A

lucas perez

Lucas Perez tố Arsenal hành xử nghiệp dư trong vụ đổi số 9 cho Lacazette

lucas perez

​Tiền đạo mà Arsene Wenger từng mua về ở Hè năm ngoái đã thừa nhận bị tổn thương sâu sắc vì Arsenal không hề hỏi ý kiến của anh trong vụ đổi số 9 cho Alexandre Lacazette.

Perez chuyển đến Emirates với giá 17 triệu bảng từ Deportivo La Coruna. Dù luôn thi đấu ấn tượng mỗi khi góp mặt trong danh sách ra sân, nhưng cầu thủ này không chiếm được lòng tin của Wenger.

Mùa này, Arsenal tiếp tục nâng cấp hàng công bằng bom tấn đắt giá nhất lịch sử Alexandre Lacazette. Tiền đạo người Pháp cũng cuỗm luôn số 9 của Perez.

Lucas Perez cho rằng Arsenal đã đối xử bất công với anh khi không hề hỏi ý kiến cầu thủ này về chuyện trao đổi số áo, dù Perez vẫn còn hiện diện ở London.

“Tôi muốn ra đi để chơi bóng và tìm lại cảm giác hạnh phúc”, Perez nói (theo​Express).

“Năm ngoái tôi hầu như không có cơ hội. Mỗi lần tôi được ra sân, tôi đều cống hiến hết mình để tận dụng triệt để nhưng mùa tới đây có vẻ cũng chẳng khác gì mấy”.

“Tôi muốn chiến đấu một suất vào đội tuyển Tây Ban Nha, tôi muốn được chơi bóng vì thế tôi buộc phải ra đi”.

“Tôi nghĩ nơi tốt nhất với mình chính là quê hương, ở Depor. Arsenal đã hành xử không tốt với tôi chút nào. Họ tước số áo của tôi mà không nói gì cả”.

“Tôi không thể thế này mãi được, tôi đã cống hiến hết mình trên sân nhưng không được hồi đáp. Tôi không thể chịu đựng nữa, tôi cảm giác mình bị lừa dối”.

“Hồi tháng 2 đầu năm, họ không cho phép tôi chuyển nhượng, hứa rằng sẽ tạo điều kiện tôi ra sân nhiều hơn nhưng kết quả, tội lại thi đấu ít hơn nữa”.

Lucas Perez tố Arsenal hành xử nghiệp dư trong vụ đổi số 9 cho Lacazette

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/277/lucas-perez/