vị trí của bạn Home regal bet slot

mathieu flamini

MATHIEU FLAMINI ÔM MỘNG CỨU THẾ GIỚI【mathieu flamini】:​Như tin đã đưa trước đây, dù không phải là cá

mathieu flamini

MATHIEU FLAMINI ÔM MỘNG CỨU THẾ GIỚI

mathieu flamini

​Như tin đã đưa trước đây, dù không phải là cái tên nổi bật trong làng túc cầu nhưng tiền vệ Mathieu Flamini của Arsenal là một trong những người giàu nhất thế giới. Cầu thủ người Pháp chính là chính là đồng sáng lập công ty GF Biochemicals, công ty hóa sinh đầu tiên trên thế giới về ứng dụng sản xuất Levulinic Acid, một loại nguyên liệu thay cho dầu mỏ.

Arsenal v Southampton - Premier League

Được biết, Flamini và người bạn của anh, Pasquale Granata đã nảy sinh ý tưởng sáng lập công ty sau khi anh chia tay Pháo thủ để chuyển sang thi đấu cho AC Milan vào năm 2008. Cho đến hiện nay, GF Biochemicals có giá trị ước tính lên đến 20 tỷ bảng với hơn 400 công nhân, trong đó có 80 người làm việc tại nhà máy ở Caserta, Italia.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn trên truyền hình, tiền vệ sinh năm 1984 cho biết anh sẽ tập trung vào việc kinh doanh sau khi mùa giải năm nay kết thúc, đồng thời tiết lộ rằng, đây mới chỉ là bước khởi đầu cho kế hoạch ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu mà cầu thủ này đang ấp ủ.

"Lúc còn ở AC Milan, tôi và đối tác của tôi đã quan tâm đến việc biến đổi khí hậu và cả hai đã nhất trí phải làm một cái gì đó để giảm thiểu các tác hại của hiện tượng này."

"Loại nguyên liệu mới này (Levulinic Acid) sẽ thay thế dầu trong các sản phẩm truyền thống khác như nhựa, nhiên liệu, sơn và các chế phẩm sinh học. Công ty của chúng tôi được xây dựng cách đây 8 năm ở Ý và chúng tôi đã chứng minh mình đã đi đúng hướng. GF Biochemicals bắt đầu xâm nhập vào thị trường vào năm ngoái và đã mở rộng quy mô sản xuất (Levulinic Acid) lên 10,000 tấn. Nhưng rõ ràng, đây vẫn là một con số quá ít so với nhu cầu của thị trường."

Arsenal v Southampton - Premier League

"Chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ với các nhà khoa học khác và hợp tác cùng nhau để phát triển  thứ công nghệ sinh học này."

Rõ ràng, dù không thể cứu vãn một mùa giải thất bại cho Arsenal nhưng với những gì đã và đang làm được, Flamini sẽ cứu cả thế giới.

MATHIEU FLAMINI ÔM MỘNG CỨU THẾ GIỚI

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/276/mathieu-flamini/