vị trí của bạn Home betplay188

câu lạc bộ sevilla

Trước Siêu Cup Tây Ban Nha, Sevilla công khai tố Barca được THIÊN VỊ【câu lạc bộ sevilla】:​Câu lạc bộ

câu lạc bộ sevilla

Trước Siêu Cup Tây Ban Nha, Sevilla công khai tố Barca được THIÊN VỊ

câu lạc bộ sevilla

​Câu lạc bộ Sevilla đã đăng tải ngay một thông báo lên trang Twitter chính thức của mình, nhằm nói về việc Barcelona được thiên vị trước khi trận Siêu Cup Tây Ban Nha diễn ra.

Đêm nay, trận siêu Cup Tây Ban Nha giữa Sevilla và Barcelona sẽ diễn ra. Ngay trước thềm trận đấu này,Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (viết tắt:RFEF) đã ra luật Sevilla và Barcelona không bị hạn chế sử dụng nhân sự. Cụ thể, thay vì chỉ được đưa vào sân 3 cầu thủ ngoài Liên minh châu Âu (EU), hai đội sẽ được tự do lựa chọn nhân sự ở màn so tài tới.

Điều này tất nhiên là rất có lợi cho phía Barcelona khi họ vừa đón 3 cầu thủ từ Nam Mỹ bao gồm Arthur Melo, Malcom và Arturo Vidal. Sevilla tỏ ra vô cùng bất bình vì quyết định này, họ tố Barcelona được thiên vị khi thông báo trên trang Twitter chính thức của mình:

“Sevilla rất ngạc nhiên trước tuyên bố của RFEF 24 giờ trước Siêu Cup.Luật mới cho phép nhiều cầu thủ không thuộc EU như thường lệ có thể được đăng ký, mặc dù trong thông báo gần nhất của họ về mùa giải 18/19 chỉ có 3 người được cấp phép, không có ngoại lệ”.

FBL-LIGA-ESP-BARCELONA-REAL SOCIEDAD

“Bộ phận pháp lý của đội bóngđang xem xét vấn đề này. Nếu Barcelona mang một đội hình với hơn 3 cầu thủ không thuộc EU, đó là cơ sở cho một lá đơn khiếu nại về việc phạm luật trong đăng ký đội hình”.

Tuy nhiên, những phản đối từ Sevilla sẽ không ảnh hưởng nhiều tới Barcelona khi thông tin mới nhất cho thấy, Philippe Coutinho dù là cầu thủ mang Quốc tịch Brazil nhưng đã sở hữu hộ chiếu Bồ Đào Nha nhờ vợ của mình, anh sẽ được đăng kí theo suất của cầu thủ thuộc châu Âu và nhường lại ba suất ngoài châu Âu cho Arthur, Malcom và Vidal, hoàn toàn đúng luật củaRFEF.

Trước Siêu Cup Tây Ban Nha, Sevilla công khai tố Barca được THIÊN VỊ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/275/cau-lac-bo-sevilla/