vị trí của bạn Home regal bet slot

sakho

Sakho nói gì về mâu thuẫn với Jurgen Klopp?【sakho】:Trung vệ Mamadou Sakho khẳng định rằng anh đã xin

sakho

Sakho nói gì về mâu thuẫn với Jurgen Klopp?

sakho

Trung vệ Mamadou Sakho khẳng định rằng anh đã xin lỗi công khai tất cả thành viên của Liverpool khi mắc một số lỗi liên quan tới kỉ luật của câu lạc bộ.

Trong suốt thời gian vừa qua, Mamadou Sakho liên tiếp phải thi đấu cho đội trẻ Liverpool, tập cùng đội dự bị của đội bóng và được thông báo rằng không còn tương lai tại đội bóng thành phố Cảng nước Anh.

2016 thực sự là một năm hạn với trung vệ Mamadou Sakho, từ nghi án sử dụng chất cấm vào tháng tư cho tới việc bỏ lỡ trận Chung kết Europa League của The Kop hay vòng Chung kết EURO 2016 trên mảnh đất quê hương, Sakho còn có những xích mích với ông thầy Jurgen Klopp trong thời gian Liverpool du đấu trên đất Mỹ.

Theo như tiết lộ của cánh phóng viên thân tín với đội bóng chủ sân Anfield, Mamadou Sakho đã có một thái độ không đúng mực khi thường xuyên vi phạm kỉ luật của đội bóng, cầu thủ này tới muộn, làm trễ giờ bay của Liverpool khi tới Mỹ, bỏ lỡ một buổi tập không có lí do, tới phòng ăn muộn,… Đó là lý do vì sao Jurgen Klopp mạnh tay loại Sakho khỏi đội hình của ông mùa hè vừa qua.​

FBL-EUR-C3-LIVERPOOL-RUBIN KAZAN

“Đúng là tôi có đến muộn trong những buổi họp của toànđội. Có những điều lệ mà tôi nên tuân thủ. Tôi không nghĩ mình có thể ngồi lên trên những luật lệ này, tôi tôn trọng tất cảmọi người. Tôi đã đóng tiền phạt, tôi cũng đã xin lỗi các đồng đội và cả huấn luyện viên trưởng. Ngoài những điều này, tôi không muốn chia sẻ gì thêm về những tranh cãi đã qua”, Mamadou Sakho chia sẻ với phóng viên​Canal+.

“Tôi rất vui vì quãng thời gian thi đấu ở Anh giúp tôi cải thiện nhiều và cũng giúp các con tôi nói được tiếng Anh. Tôi nghĩ tôi còn có thể thi đấu ở nước ngoài thêm một vài năm. Sau đó, có thể tôi sẽ trở lạiParis Saint-Germain”.

“Marseille cũng là một đội bóng tốt. Gomis và Evra là những người bạn tốt của tôi. Nhưng có lẽ, tôi phải từ chối họ bởi bài hát mà các cổ động viênParis Saint-Germaindành cho tôi. Mỗi khi thấyParis Saint-Germain, bạn sẽ thấy Sakho”.

Những tâm sự của Mamadou Sakho càng cho thấy tương lai phức tạp của trung vệ này, anh đang nhận được các lời đề nghị từ Southampton, West Brom hay Swansea,…

Sakho nói gì về mâu thuẫn với Jurgen Klopp?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/274/sakho/