vị trí của bạn Home regal bet slot

lê văn đại

Tân binh Lê Văn Đại nói gì khi được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển?【lê văn đại】:​Hậu vệ Lê Vă

lê văn đại

Tân binh Lê Văn Đại nói gì khi được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển?

lê văn đại

​Hậu vệ Lê Văn Đại khẳng định, anh sẽ cố gắng hết mình trong đợt tập trung lần này để có thể lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo mới đây đã công bố danh sách 27 cầu thủ tập trung của ​ĐTVN để chuẩn bị cho 2 lượt trận quan trọng ở vòng loại World Cup 2022 với UAE và Thái Lan vào tháng 11 tới. Trong danh sách triệu tập lần này, thầy Park đã triệu tập 2 tân binh là Ngân Văn Đại và Lê Văn Đại.

​HLV Park Hang-seo công bố tiêu chí lựa chọn 2 cầu thủ ngoài 22 tuổi tham dự SEA Games 30 Thầy Park đáp trả chỉ trích của HLV trưởng Thái Lan: 'Ông ấy cần phải xem lại bản thân!'HLV Park Hang-seo: 'Việt Nam sẽ chiến đấu vì ngôi đầu bảng G'Văn Lâm lập thành tích chưa từng có ngay mùa đầu tiên ở Thái LanHLV Dortmund: 'Các cầu thủ Việt Nam cần một điều để thành công khi tới châu Âu'Hà Nội FC lên tiếng về tin đồn Tiến Dũng muốn ra đi

Với Lê Văn Đại, đây là lần đầu tiên anh được thầy Park gọi lên tuyển. Và tuyển thủ này đã không giấu nổi niềm vui sướng. Phát biểu trước báo giới, cầu thủ của CLB Thanh Hóa cho biết, anh sẽ cố hết sức để được HLV Park Hang Seo để mắt tới.

"Tôi tự hào khi được gọi lên ĐT Việt Nam nhưng cũng biết bản thân đang ở đâu để tự nỗ lực hơn. Mùa giải khó khăn vừa qua giúp tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm."

"Tôi sẽ cố gắng hết khả năng để có thể ghi điểm trong mắt thầy Park", Lê Văn Đại cho biết.

Sở hữu thể hình lý tưởng, Văn Đại được xem là làn gió mới nơi hàng phòng ngự của ĐTVN. Tuy nhiên, anh sẽ phải nỗ lực rất nhiều để giành được suất đá chính trong bối cảnh mà Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và Đỗ Duy Mạnh đều đang thi đấu vô cùng thuyết phục.

Tân binh Lê Văn Đại nói gì khi được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/272/le-van-dai/