vị trí của bạn Home sumo bet slot

boxbox

Truyền nhân BoxBox tại Việt Nam, kĩ năng vô cùng ảo diệu【boxbox】:​Riven là một vị tướng không phải k

boxbox

Truyền nhân BoxBox tại Việt Nam, kĩ năng vô cùng ảo diệu

boxbox

​Riven là một vị tướng không phải khó nhưng cần cực kì nhiều kỹ năng và độ quen tay, và cả đôi chút trợ giúp từ người đi rừng nữa để Riven dễ bề chiếm lợi thế. Thế nhưng nếu đạt đến một trình độ sáng tạo và thao tác tốt. Riven sẽ trở thành một cơn ác mộng tại đường trên. Nắm bắt được điều này, rất nhiều cao thủ đã dày công khổ luyện vị tướng này đến một đẳng cấp khó ai bì kịp.

​​Bộ kĩ năng không bị giới hạn của Riven tạo nên tiềm năng gây ảnh hưởng của Riven về sau vô cùng vượt trội với các mẫu tướng đường trên khác. Khó bị thả diều, W Kình Lực kết hợp cùng Tốc Biến có thể tạo ra những pha làm choáng trên diện rộng lợi hại, lên nhiều đồ sát thương nhưng chiêu E Anh Dũng tạo khiên giúp sức chống chịu của Riven không tồi chút nào. Lên nhiều trang bị hồi chiêu thì càng khó bị hạ gục. Một vị tướng tiềm ẩn đột biến cao, gánh team mạnh mẽ như vậy đương nhiên cũng đòi hỏi không ít thời gian luyện tập để phát huy tối đa sức mạnh.

Xem thêm tin về E-Sports tại đây: https://www.90min.com/vn/categories/esports

Truyền nhân BoxBox tại Việt Nam, kĩ năng vô cùng ảo diệu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/268/boxbox/