vị trí của bạn Home betplay188

phạm thành lương

Quang Hải tiết lộ thần tượng mà anh hâm mộ từ nhỏ, bí quyết giúp anh sút phạt thượng thừa【phạm thành

phạm thành lương

Quang Hải tiết lộ thần tượng mà anh hâm mộ từ nhỏ, bí quyết giúp anh sút phạt thượng thừa

phạm thành lương

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải tiết lộ, Phạm Thành Lương chính là cầu thủ mà anh thần tượng từ bé.

Thành Lương được xem là một trong những tiền vệ hay nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Sở hữu cái chân trái “cực dị”, ngôi sao của CLB Hà Nội là nhân tố đóng vai trò quan trọng trong hành trình lên ngôi vô địch Đông Nam Á của ĐT Việt Nam cách đây hơn 10 năm.

“Tài năng của Quang Hải đã bị thổi phồng quá mức”Báo Thái Lan: ‘Xuân Trường đang sở hữu một đôi chân vàng’Xuân Trường nói gì sau khi lập cú đúp siêu phẩm đá phạt vào lưới Thanh Hóa?“Xuân Trường quá đẳng cấp và không thể bị ngăn cản”Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

FBL-ASIA-2019-IRQ-VIE

Với tài năng của mình, Thành Lương là thần tượng của rất nhiều cầu thủ trẻ ở Việt Nam, trong đó có Quang Hải. Phát biểu với báo giới, QBV Việt Nam 2018 cho biết:

“Ngay từ lúc nhỏ, khi bắt đầu thi đấu và chứng kiến AFF Cup 2018, tôi đã rất thần tượng anh Thành Lương. Được xem anh thi đấu với vóc dáng nhỏ con nhưng tư duy thông minh, đột biến khiến tôi vô cùng ấn tượng. Đó là tấm gương để tôi cố gắng.”

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Quang Hải đã chia sẻ về bí quyết giúp anh trở thành một chân sút phạt cự phách. Tiền vệ mang áo số 19 của CLB Hà Nội cho hay:

“Chỉ có cách là tập luyện hàng ngày. Đương nhiên cần tập luyện đều đặn từ rất lâu rồi đến mức trở thành thói quen để áp dụngthật tốt vào trong thi đấu. Đây là cách mà bất kỳ cầu thủ nào cũng cần chuẩn bị.”

“Ở Hà Nội,tôi sẽ sút phạt chếch về phía bên phải theo hướng sở trường để thuận tiện cho mình, khoảng cách từ 25 m đổ lại. Xa hơn phía bên phải có thể là Đoàn Văn Hậusút hoặc bên kia là Văn Quyết”, Quang Hải khẳng định.

Quang Hải tiết lộ thần tượng mà anh hâm mộ từ nhỏ, bí quyết giúp anh sút phạt thượng thừa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/266/pham-thanh-luong/