vị trí của bạn Home benua bet slot

yerry mina

Yerry Mina cay đắng nói về Barca khiến cả triệu Cules cảm thấy đau lòng!【yerry mina】:​Trung vệ Yerry

yerry mina

Yerry Mina cay đắng nói về Barca khiến cả triệu Cules cảm thấy đau lòng!

yerry mina

​Trung vệ Yerry Mina đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi chính thức chia tay Barcelona để gia nhập Everton trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Yerry Mina đã chính thức gia nhập Everton với mức giá chuyển nhượng vào khoảng 30,5 triệu euro, đây là thương vụ được đánh giá là món hời với Barcelona khi cách đây chỉ 6 tháng, họ mua Mina với giá 11,8 triệu euro. Dù cómàn trình diễn ấn tượng tại World Cup 2018, Mina vẫn không đủ thuyết phục ban lãnh đạo Barcelona trong việc tìm một vị trí tại sân Nou Camp.

FBL-LIGA-ESP-BARCELONA-REAL SOCIEDAD

Sau khi là người của Everton, Yerry Mina chia sẻ:

“Tôi hi vọng sẽ được trở lại Barcelona vào một ngày nào đó.Tôi rời Barca trong sự cay đắng bởi tôi không có cơ hội để thể hiện những phẩm chất của mình. Nếu không được ra sân thường xuyên, chơi một trận rồi phải đợi thêm hai tháng mới được thi đấu lần nữa, mọi thứ trở nên thật phức tạp”.

“Được tập luyện cùng Leo, Alba, Coutinho, Suárez, Paulinho, Piqué, Umtiti.. khiến bạn xuất sắc hơn từ kĩ thuật cho đến tâm lí.Barca là một đội bóngtuyệt vời và tôi muốn gắn bó với đội bóng mãi mãi nhưng giờ sự tập trung của tôi dành cho Everton. Tôi sẽ chiến đấu cho đến chết vì nơi này bởi niềm tin họ đã trao cho tôi”.

Được biết, trong bản hợp đồng đã kí với Everton có một điều khoản cho phép Barcelona được quyền mua lại Yerry Mina trong tương lai với giá 60 triệu euro. Chỉ cần Mina thể hiện tốt ở giải Ngoại hạng, cánh cửa trở lại sân Nou Camp vẫn là rất sáng.

Yerry Mina cay đắng nói về Barca khiến cả triệu Cules cảm thấy đau lòng!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/264/yerry-mina/