vị trí của bạn Home bolajowo asia

ro beo vs messi

“Chỉ có Messi mới có thể so sánh với Ro béo”【ro beo vs messi】:Oscar Garcia – đồng đội của Ronaldo de

ro beo vs messi

"Chỉ có Messi mới có thể so sánh với Ro béo"

ro beo vs messi

Oscar Garcia – đồng đội của Ronaldo de Lima ở Barca khẳng định chỉ có Lionel Messi mới có thể so sánh với Người ngoài hành tinh.

Ronaldo de Lima – Ro béo chỉ khoác áo Barca đúng một mùa giải nhưng đó cũng là mùa giải bùng nổ nhất của ngôi sao người Brazil khi anh ghi tới 47 bàn sau 49 lần ra sân trên mọi mặt trận.

Ro béo là huyền thoại của làng túc cầu giáo

Ro béo là huyền thoại của làng túc cầu giáo / Quality Sport Images/Getty Images

Với Oscar Garcia – người từng là đồng đội của Ro béo ở Barca, ông tin rằng trên đời này chỉ có Messi là người duy nhất có thể tái hiện những kỹ năng mà huyền thoại người Brazil từng thực hiện. Chia sẻ với báo giới, Garcia cho biết:

"Rô béo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới, anh ấy có thể ghi bàn ở mọi tư thế. Tôi may mắn được chơi bên cạnh Rô béo trong một khoảng thời gian ngắn ở Barca và đã tận mắt chứng kiến tài năng của anh ấy."

"Cho đến khi Messi xuất hiện, tôi chưa từng thấy cầu thủ nào có tốc độ rê bóng nhanh như Ronaldo. Chỉ anh ấy và Messi làm được điều đó. Tôi từng có may mắn làm đồng đội của những cầu thủ tuyệt vời. Nhưng chắc chắn, Ronaldo nằm trong số ba người giỏi nhất."

Oscar Garcia so sánh tài năng của Messi với Ro béo

Oscar Garcia so sánh tài năng của Messi với Ro béo / Alex Caparros/Getty Images

"Tôi may mắn có vài lần được đứng gần xem Lionel Messi ghi bàn. Tôi có thể thấy cậu ấy nhanh như thế nào. Đồng đội khó bắt kịp Messi để chia vui vì cậu ấy vẫn giữ tốc độ như thể đang thi đấu", Garcia khẳng định.

"Chỉ có Messi mới có thể so sánh với Ro béo"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/256/ro-beo-vs-messi/