vị trí của bạn Home betplay188

chữ ký ronaldo

Manchester City đạt thoả thuận chiêu mộ CR7【chữ ký ronaldo】:Sẽ là một cú nổ nếu Manchester City chiê

chữ ký ronaldo

Manchester City đạt thoả thuận chiêu mộ CR7

chữ ký ronaldo

Sẽ là một cú nổ nếu Manchester City chiêu mộ thành công một trong những huyền thoại đương đại của United.

Cristiano Ronaldo được cho là đã hối thúc người đại diện của mình tiềm kiếm một bến đỗ mới ngay sau khi Maximiliano Allegri lên nắm quyền trở lại tại Juventus. Trong đó, tiền vệ người Bồ Đào Nha được cho là đã liên hệ với khá nhiều đội bóng, và Manchester City nổi lên như là một trong những bến đỗ tiềm năng cho chân sút người Bồ Đào Nha.

Việc không thể nào có được chữ ký của Harry Kane trong mùa hè này ảnh hưởng rất lớn đến tham vọng của Manchester City trong mùa giải này. Được biết, dù đã đặt lên bàn đàm phán đến 150 triệu bảng, nhưng chủ tịch Daniel Levy vẫn kiên quyết từ chối lời đề nghị này. Điều đó đã khiến cho Manchester City đã quyết định hướng đến thương vụ khác, và Ronaldo được cho là sẽ đến với Manchester City trong thời gian đến.

Theo ký giả, Goncalo Lopes đã lên tiếng xác nhận về việc Cristiano Ronaldo chấp nhận các thoả thuận của Manchester City để có thể trở lại thành Manchester nhưng trong màu áo của "những gã hàng xóm ồn ào". Và rất có thể tiền đạo người Bồ sẽ bỏ qua tình xưa để đến với đại kinh địch của MU thời điểm hiện tại.

Cristiano Ronaldo

Manchester United v Liverpool – Premier League / Laurence Griffiths/Getty Images

Với Ronaldo, chắc chắn Pep Guardiola sẽ giải quyết được bài toán hàng công một cách triệt để với khả năng của siêu sao người Bồ. Ai cũng biết khả năng ghi bàn của Cristiano Ronaldo siêu việt như thế nào và nó sẽ giúp cho Manchester City hiện thực hoá được giấc mơ Champions League trong các mùa giải đến.

Tuy nhiên việc đến với Manchester City sẽ khiến cho Cristiano Ronaldo bị khó xử bởi anh đã có rất nhiều vinh quang tại Manchester United và trở thành một trong những số 7 vĩ đại nhất của đội bóng. Liệu Ronaldo có đến với Manchester City trong giai đoạn cuối của sự nghiệp?

Manchester City đạt thoả thuận chiêu mộ CR7

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/253/chu-ky-ronaldo/