vị trí của bạn Home betplay188

xích mích

Bị từ chối đề nghị, Kante và Lampard xảy ra xích mích【xích mích】:Kante và Lampard có vẻ như đang gặp

xích mích

Bị từ chối đề nghị, Kante và Lampard xảy ra xích mích

xích mích

Kante và Lampard có vẻ như đang gặp xích mích sau khi anh không đạt được yêu cầu của mình.

Kante là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Anh sở hữu nền tảng thể lực dồi dào cũng như có phẩm chất phòng ngự xuất sắc. Thậm chí, ngôi sao người Pháp sẵn sàng tham gia tấn công khi cần thiết. Từ ngày đến Chelsea, anh luôn là nhân tố quan trọng ở tuyến giữa.

Song, sau khi Chelsea chi đậm để mua cầu thủ vào mùa hè vừa rồi, tương lai của Kante đang bị đặt dấu hỏi. Cùng với việc The Blues muốn sở hữu Declan Rice từ West Ham, họ càng có lý do bán cầu thủ sinh năm 1991. Một nguồn tin được trích từ Daily Mail tiết lộ, điều này rất có thể xảy ra bởi Kante và Lampard vừa xuất hiện chút mâu thuẫn.

France v Portugal - UEFA Nations League

France v Portugal – UEFA Nations League / Aurelien Meunier/Getty Images

Được biết, Lampard vừa từ chối duyệt yêu cầu cho Kante bỏ tập để tham dự đám cưới của một người bạn. Điều đó khiến ngôi sao người Pháp không hài lòng. Đây cũng là một trong những khởi điểm cho tin đồn cho việc Kante sẽ đến với Real Madrid trong tháng 1 để hội ngộ cùng Zinedine Zidane

Đây chắc chắn là một tin không vui đối với những cổ động viên của Chelsea. Với họ, tiền vệ 29 tuổi là một trong những cầu thủ không thể thay thế tại The Blues và chắc chắn sẽ có rất nhiều sự không hài lòng nếu như Kante rời Chelsea trong tháng 1 này.

Bị từ chối đề nghị, Kante và Lampard xảy ra xích mích

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/252/xich-mich/