vị trí của bạn Home sumo bet slot

nasri

Nasri: “Huấn luyện viên từng hứa sẽ trông nhà, giữ chó hộ tôi”【nasri】:Samir Nasri vừa mới tiết lộ câ

nasri

Nasri: "Huấn luyện viên từng hứa sẽ trông nhà, giữ chó hộ tôi"

nasri

Samir Nasri vừa mới tiết lộ câu chuyện từng được HLV Jorge Sampaoli nài nỉ gia nhập và 'chiều chuộng' tới mức đề xuất 'trông nhà và giữ chó' để cầu thủ này đi du lịch.

Nasri từng là ngôi sao một thời của nhiều CLB lớn, trong đó có Arsenal, Man City và Sevilla. Tiền vệ người Pháp sở hữu bản tính 'nổi loạn' nên sự nghiệp hiếm khi nào lên đến đỉnh cao dù chất lượng có thừa.

Tuy vậy, theo lời của Nasri, HLV Sampaoli khi còn dẫn dắt Sevilla đã nài nỉ anh gia nhập đội bóng này và còn hứa sẽ làm mọi thứ để Nasri hài lòng.

Nasri tiết lộ từng được HLV Sampaoli nài nỉ gia nhập và hứa sẽ cho anh tiệc tùng thỏa thích

Nasri tiết lộ từng được HLV Sampaoli nài nỉ gia nhập và hứa sẽ cho anh tiệc tùng thỏa thích /

"Sampaoli muốn có tôi đến mức ông ấy bảo tôi rằng: 'Đến với đội của tôi đi, cậu muốn nhậu nhẹt, chơi bời cỡ nào cũng được, tôi sẽ luôn chống lưng cho cậu ở CLB." Nasri nói trong một buổi phát Live trên Instagram.

"Chỉ cần cậu thể hiện tốt trên sân là được. Có một lần cuối tuần, tôi muốn về nhà để thăm gia đình, Sampaoli thậm chí còn đề xuất sang trông hộ nhà cho tôi và giữ chó hộ tôi."

Nasri có mùa bóng đáng quên ở Sevilla khi gia nhập theo dạng cho mượn, anh nổi tiếng với pha kèn cựa Jamie Vardy của Leicester ở Champions League, để rồi phải nhận thẻ đỏ rời sân. Sevilla sau đó thua trận và bị loại khỏi giải đấu vì bất lợi quân số.

Cú húc đầu Jamie Vardy khiến Nasri nhận thẻ đỏ rời sân ở trận đấu vòng 1/8 Champions League giữa Sevilla và Leicester

Cú húc đầu Jamie Vardy khiến Nasri nhận thẻ đỏ rời sân ở trận đấu vòng 1/8 Champions League giữa Sevilla và Leicester / Laurence Griffiths/Getty Images

Tuy vậy, cầu thủ 'ngổ ngáo' này tỏ ra rất thích thú với chất lượng của Sevilla thời anh còn khoác áo, Nasri cho rằng CLB lúc đó đang sở hữu dàn khung mạnh nhất nhì châu Âu.

"Chúng tôi có lực lượng vào hàng mạnh nhất châu Âu. Với N'Zonzi, Vitolo, Jovetic, Sarabia, Ben Yedder, Adil Rami, Mariano…."

"Trong vòng sáu tháng, chúng tôi cân được cả Real lẫn Barcelona."

Nasri: "Huấn luyện viên từng hứa sẽ trông nhà, giữ chó hộ tôi"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/250/nasri/