vị trí của bạn Home sumo bet slot

edouard mendy

Edouard Mendy chia sẻ khi về nhì trong hạng mục Yashin Trophy【edouard mendy】:Edouard Mendy đã về nhì

edouard mendy

Edouard Mendy chia sẻ khi về nhì trong hạng mục Yashin Trophy

edouard mendy

Edouard Mendy đã về nhì một cách đáng tiếc trong cuộc đua giành danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất năm.

Thủ thành người Senegal có chiến dịch 2020/21 chói sáng trong màu áo The Blues, là nhân tố chủ chốt giúp đội bóng thành London đoạt chức vô địch Champions League. Điều đáng ngạc nhiên là Mendy lại không có tên trong danh sách rút gọn 30 ứng viên cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2021. Mặc dù vậy, Mendy về nhì trong cuộc đua đến giải thưởng Yashin Trophy dành cho thủ môn xuất sắc nhất năm do France Football bình chọn.

Mới đây, thủ thành 29 tuổi chia sẻ: “Đó là một thành tích đáng kinh ngạc đối với tôi và tôi thực sự tự hào khi được khoác áo Chelsea và là một phần của câu lạc bộ.

Edouard Mendy

Manchester City v Chelsea FC – UEFA Champions League Final / Manu Fernandez – Pool/GettyImages

Rất nhiều điểm nổi bật! Từ các trận đấu với câu lạc bộ trước đây của tôi Rennes đến chơi trận bán kết với Real Madrid và trận chung kết ở Porto, rất nhiều khoảnh khắc cần

Đối với bóng đá, năm 2021 là năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi vì đó là một mùa giải tuyệt vời, chúng tôi đã giành được danh hiệu lớn nhất châu Âu, trong năm đầu tiên tôi khoác áo một câu lạc bộ lớn. Đó là năm tuyệt vời nhất của tôi, nhưng tôi hy vọng những năm tiếp theo sẽ tốt hơn hoặc tương tự.

Chúng tôi đã làm một công việc xuất sắc vào năm ngoái và chúng tôi tiếp tục trong năm nay. Hy vọng rằng mọi thứ sẽ tiếp tục tốt. Hẹn gặp bạn năm sau!”

Edouard Mendy chia sẻ khi về nhì trong hạng mục Yashin Trophy

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/247/edouard-mendy/