vị trí của bạn Home sumo bet slot

kết quả trận barca

Busquest: “4-0 là một tỷ số ổn”【kết quả trận barca】:Sergio Busquest đã có những chia sẻ cảm xúc sau

kết quả trận barca

Busquest: "4-0 là một tỷ số ổn"

kết quả trận barca

Sergio Busquest đã có những chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng 4 sao trước đại kình địch Real Madrid.

Barcelona bước vào trận El Classico với tâm thế là một trong những đội bóng có phong độ tốt nhất trong thời gian vừa qua. Dưới thời Xavi, họ đã cải thiện rất nhiều về mặt thành tích cũng như lối chơi, tuy nhiên mục tiêu của Barcelona chỉ là một vị trí trong top 4 La Liga và vô địch Europa League khi khoảng cách với Real Madrid trên bảng xếp hạng đã hơn 12 điểm.

Mặc dù vậy, những gì xảy ra trong trận siêu kinh điển đã gây bất ngờ rất nhiều người, khi Barcelona ghi 4 bàn thắng vào lưới Real Madrid chỉ trong vòng chưa đầy một tiếng đồng hồ. Barca hoàn toàn thống trị trận đấu và tạo ra những cơ hội rõ ràng trước khi cụ thể hóa thành bàn thắng.

Eduardo Camavinga, Sergio Busquets

Real Madrid CF v FC Barcelona – La Liga Santander / Quality Sport Images/GettyImages

Sau trận đấu, Sergio Busquets không giấu được niềm vui, sau khi anh và các đồng đội trải qua mùa giải khó khăn: "Chúng tôi đã có một mùa giải khó khăn và không thể thắng họ. Với cách làm mới này, với dự án này, mọi thứ rất thú vị".

"Đây là một trận đấu ngoạn mục. Chúng tôi đang trở lại. Mọi thứ không phải tình huống dễ dàng đối với chúng tôi, nhưng với công việc và phong cách chơi này, Barca đang làm được điều tích cực.

4-0 là một tỷ số ổn. Với những gì Barca làm được trong trận này, chúng tôi thậm chí có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn. Nỗ lực làm việc mang về cho chúng tôi kết quả khả quan. Chúng tôi trở thành những nhân vật chính, kiểm soát bóng và luôn thu hồi bóng trong thời gian nhanh nhất".

Busquest: "4-0 là một tỷ số ổn"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/246/ket-qua-tran-barca/