vị trí của bạn Home betplay188

futsal việt nam nhật bản

Ngày này năm xưa: ĐT Futsal Việt Nam hạ gục Nhật Bản, làm nên lịch sử【futsal việt nam nhật bản】:Tham

futsal việt nam nhật bản

Ngày này năm xưa: ĐT Futsal Việt Nam hạ gục Nhật Bản, làm nên lịch sử

futsal việt nam nhật bản

Tham dự giải Futsal châu Á 2016, ĐT Futsal Việt Nam đặt mục tiêu đoạt 1 trong 5 vé của châu Á tham dự World Cup Futsal 2016. Tuy nhiên, chúng ta cũng chỉ hướng đến việc cạnh tranh vé thông qua loạt trận playoff bởi 4 trong 5 suất đến với ngày hội được giới chuyên môn nhận định sẽ thuộc về Iran, Nhật Bản, Thái Lan, Uzbekistan. 

Chính vì thế, khi ĐT Futsal Việt Nam đối đầu Nhật Bản ở trận tứ kết diễn ra ngày 17/2/2016, không nhiều người tin vào một chiến thắng cho thầy trò HLV  Bruno Formoso. Nhật Bản cũng là đội khởi đầu trận đấu rất tốt với những bàn thắng sớm đến từ Nibuya và Morioka trong khoảng thời gian giữa hiệp 1. 

Dù vậy, tinh thần thi đấu tuyệt vời của ĐT Futsal Việt Nam đã giúp các cầu thủ duy trì được thế bám đuổi đến những phút cuối cùng. Các pha lập công của Trần Văn Vũ và Danh Phát giúp ĐT Futsal Việt Nam đưa trận đấu bước vào hiệp phụ với tỷ số 3-3. 

Sang hiệp phụ, Nhật Bản lại một lần nữa dẫn trước sau cú dứt điểm của Morioka nhưng đến phút cuối cùng, Trần Thái Huy đã ấn định tỷ số 4-4 để đưa cuộc trận đấu vào loạt đá luân lưu. 

Ở loạt sút may rủi trên chấm đá 6m, ĐT Futsal Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 với cú sút quyết định của Phùng Trọng Luân để có mặt ở VCK  World Cup Futsal 2016 một cách đầy ấn tượng. Đó là lần đầu tiên Futsal Việt Nam có mặt ở sân chơi lớn nhất của Futsal thế giới./. 

Ngày này năm xưa: ĐT Futsal Việt Nam hạ gục Nhật Bản, làm nên lịch sử

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/220/futsal-viet-nam-nhat-ban/